Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Cảm động với tình yêu của nữ game thủ và bạn trai 1 năm gặp 1 lần

| 19/01/2016 17:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chúng tôi xin được chia sẻ câu chuyện của một bạn game thủ nữ sống tại T.P. Hồ Chí Minh đã lỡ quen và yêu một nam thanh niên Hà Nội.

Tình yêu trong game online luôn được các game thủ hết sức coi trọng bởi nó phần nào đã mang được một phần nào đó 'thực' vào trong thế giới ảo, hơn nữa còn giúp cho mọi người có thêm niềm tin về tình cảm trao đi khi quen một người trong trò chơi.

Tuy nhiên, khi chấp nhận một mối tình online trong game cũng có nghĩa là bạn phải chấp nhận yêu xa, rất khó khăn trong việc gặp mặt cũng như gìn giữ yêu thương hoặc tính chuyện xa hơn trong tương lai...

Tình yêu game thủ qua thế giới ảo thực sự không hề dễ dàng.

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ câu chuyện của một bạn game thủ nữ sống tại T.P. Hồ Chí Minh đã lỡ quen và yêu một nam thanh niên Hà Nội, mới chỉ gặp nhau một lần trong suốt một năm trời yêu nhau và gần như chỉ tiếp xúc trong game mà thôi:

"Liệu em có phải là con ngốc.

Ngày đó em gặp anh ở nắng chiều nhẹ (ngoài đời) nụ cười ấm áp đốn gục trái tim em, ừ 2 ta quen nhau đã 1 năm rồi, chỉ có điều anh là nắng chiều của miền Bắc, em là cô gái từ miền Nam, 1 năm quen nhau 1 lần gặp gỡ.

Rồi anh và em cùng chơi 9 âm, rồi anh nghỉ, giờ chỉ còn mình em lẻ loi, anh không online nữa, chúng ta đã nói dối anh em trong BANG là chúng ta ở gần nhau, chúng ta nói dối tất cả mọi người, em chỉ biết chờ đợi, chỉ nhớ anh da diết, chỉ muốn ở cạnh anh, chỉ muốn ôm chặt anh, nhưng còn anh thì sao, em đánh cược ván bài nắm chắc phần thua, nhưng e cũng muốn tin tưởng nơi anh, trao đi niềm tin, trao đi hi vọng.

Anh à em đau lắm rồi, em vẫn phải mỉm cười khi ai đó hỏi em, phải trả lời em rất hạnh phúc, phải trả lời anh chở em đi chơi, nhưng sự thật vẫn là sự thật, anh à em mệt rồi còn anh thì sao? Em thật sự chịu không được nữa khi ai đó gặng hỏi em: Bạn trai em ở gần em chứ? Họ gặng hỏi e cho đến khi em ừ, họ mới chịu im lặng... Ừ: e đau lắm, 1 tiếng ừ là 1 mũi tên đâm vào... 1 tiếng ừ là 1 giọt nước mắt.

Nữ game thủ này đã rất buồn vì mối tình xa xôi của mình (ảnh minh hoạ).

Em có thể buông tay anh ra chạy vào vòng tay khác, nhưng buông tay anh em đau lắm, nhưng mà nắm tay anh cũng đau nhiều lắm.

Gia đình anh là con 1 liệu anh có làm rể ở miền nam, em cũng là con 1 nhưng bố mẹ em li dị từ khi em còn nhỏ, mẹ em chỉ có mình em, làm sao em có thể bỏ mẹ làm dâu của miền Bắc. Mẹ chịu khổ vì em nhiều rồi, 1 tay nuôi e khôn lớn, theo anh liệu rằng em có ích kỉ không? Mẹ em vẫn chưa biết chuyện của anh và em.

Khi nào chúng ta gặp lại nhau?".

Quả thực thì mối tính của nữ game thủ này gặp rất nhiều trắc trở, không chỉ bởi khoảng cách địa lý xa xôi khó giữ lửa cho tình yêu, mà còn bởi yếu tố gia đình, bạn bè và cả từ bản thân 2 người chưa hoàn toàn tin tưởng và hi sinh vì nhau nữa...

Hi vọng trong tương lai cặp đôi game thủ này sẽ sớm tìm được tiếng nói chung và chăm chỉ gặp nhau hơn nữa để giữ được mối tình nồng thắm này và tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận