Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Chàng game thủ khoe góc chơi game toàn "nòng nọc"

| 12/03/2016 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây một chàng trai Việt đã giới thiệu góc chơi game toàn... nòng nọc vô cùng hài hước của mình và nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Thông thường, các game thủ chỉ quan tâm tới các món đồ công nghệ, bao gồm cả case máy tính và các loại gaming gear được bày biện trên bàn tạo ra sự độc đáo cho góc chơi game. Thế nhưng, thực tế thì với việc trang trí hợp lý thì bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một khu vực chiến lược chẳng giống ai vô cùng bắt mắt.

 

Mới đây một chàng trai Việt đã giới thiệu góc chơi game toàn... nòng nọc vô cùng hài hước của mình trên group Vietnam Gaming Show, anh chàng này cũng từng tham dự cuộc thi khoe góc gaming dành riêng cho học sinh sinh viên trước đây.

 

Theo đó, để trang trí cho góc học tập cũng như chơi game của mình, anh chàng này đã in hình một số loại nòng nọc cách điệu và dán lên tường theo hướng 'bơi ra' vô cùng thú vị và hài hước, bất kỳ ai nhìn vào cũng phải bật cười. Thậm chí hiện nay đã có rất nhiều người hỏi thăm gamer trên để học chỏi cũng như xin ảnh in ra rồi dán trang trí cho bản thân mình.

 

Chúng ta dễ dàng có thể thấy rằng các loại máy móc của anh chàng này không có dàn máy PC khủng lập loè với tản nhiệt nước..., chỉ bao gồm một chiếc laptop gaming, bộ chuột, bàn phím cơ nhưng vẫn rất được mọi người chú ý bởi dàn nòng nọc bơi xung quanh của mình.

 

Cũng cần phải khẳng định rằng game thủ này đã tốn khá nhiều công trong việc thiết kế, lựa chọn và dán những chú nòng nọc lên tường theo bố cục hợp lý, tạo ra sức hút riêng cho góc chơi game, học tập của mình với điểm nhấn là bộ máy tính xách tay.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận