Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng ngọt ngào trước Shenlong trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của mình

GameSao.vn | 02/06/2019 08:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thi đấu với phong độ tuyệt vời cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ tới tham dự sự kiện. Chim Sẻ Đi Nắng đã có chiến thắng 5-1 đầy thuyết phục trước Shenlong để góp thêm niềm vui cho buổi tối sinh nhật của mình cùng với người hâm mộ.

Kèo đấu Assyrian giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong vào tối ngày 1/6/2019 (ngày sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng) được đánh giá là khá cân bằng khi cả 2 cùng đang có một phong độ cực kì ấn tượng.

Kèo đấu Showmatch siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Shenlong được diễn ra ngay tại địa điểm tổ chức sinh nhật game thủ sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng

Tuy nhiên, vào một buổi tối đặc biệt của bản thân, Chim Sẻ Đi Nắng đã thi đấu cực kì thăng hoa trước kình địch tới từ AoE 6699.

Trong trận thi đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã “nảy số” cực nhanh với bài đấu đánh A cao của Shenlong. Game thủ tới từ GameTV đã nhanh chóng chốt E vào nhà A của Shenlong ngay từ thời điểm đầu khiến game thủ tới từ AoE 6699 không thể tụ được quân. Tuy nhiên, Shenlong cũng thể hiện mình là một game thủ cực kì tinh quái, anh xóc quân cực đều và đưa Chim Sẻ Đi Nắng về thế quản map. Nhưng game thủ tới từ AoE 6699 đã không thể giành được chiến thắng trong trận đấu này bởi anh bị mất quá nhiều quân và dân. Tỉ số được mở cho Chim Sẻ Đi Nắng.

Chim Sẻ Đi Nắng có một buổi tối thi đấu vô cùng ấn tượng

Trận đấu thứ 2 thể hiện được sự đẳng cấp của Shenlong với những pha đỡ nhà cực dẻo, Chim Sẻ Đi Nắng với lợi thế ốp sớm nhưng đã không thể ốp bay được BA của Shenlong, sau đó Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn lực xóc quân và đành chấp nhận để Shenlong san bằng tỉ số.

Trận đấu thứ 3 và thứ 4 thể hiện khả năng phát triển và đỡ nhà vô cùng đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng, anh có trận đấu thứ 3 công cực kì cống hiến trước Shenlong khiến game thủ tới từ 6699 “không thở nổi”. Còn ở trận thi đấu thứ 4, game thủ tới từ GameTV thể hiện khả năng thủ nhà cực kì dẻo dai trước bài đấu dâng A của Shenlong, game thủ tới từ 6699 đành “lắc đầu” ngao ngán khi không thể công nổi nhà của Chim Sẻ Đi Nắng và đành chấp nhận thất bại.

Shenlong rất hay, nhưng....

Trận đấu thứ 5 và thứ 6 diễn ra với thế trận giằng co, cả 3 game thủ đều triển khai thế trận theo lối đánh đua phát triển. Trong một ngày thi đấu thăng hoa với sự cổ vũ của hơn 500 khán giả tại sự kiện. Chim Sẻ Đi Nắng đã đè bẹp Shenlong trong 2 trận thi đấu cuối và khép lại kèo Showmatch vô cùng mãn nhãn với tỉ số 5-1 trước đại kình địch tới từ AoE 6699.

Một ngày tuyệt vời của Chim Sẻ Đi Nắng và người hâm mộ. Hi vọng rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi offline như vậy để người hâm mộ có thể cháy với đam mê cùng với những game thủ mà mình yêu mến.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận