Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một tháng nữa thôi là hội chợ game lớn nhất tại Trung Quốc - ChinaJoy 2015 sẽ lại được tiếp tục tổ chức. Theo những thông báo mới nhất thì các điều luật quy định về trang phục của các showgirl tại các gian hàng đã được xem xét lại, trong đó đáng chú ý nhất là việc bỏ đi quy định về độ trễ của quần mà showgirl mặc.

 

Trước đây, để đảm bảo việc cosplay sexy quá mức, Chính Phủ Trung Quốc đã ban hành một số điều luật, trong đó bao gồm cả việc cấm các Showgirl không được mặc quần trễ hơn 2cm dưới rốn. Hiện tại, theo như thông tin mới nhất được thông báo thì điều luật này đã được bỏ qua.

 

Tất nhiên là dù luật này được bỏ qua thế nhưng vẫn sẽ phải có sự hạn chế rõ ràng để tránh việc cosplay sexy phản cảm. Theo đó thì các showgirl phải mặc một chiếc áo bó mờ bên trong để che chắn phần ngực cũng như phần rốn.

 

Bên cạnh đó, một vài điều luật giới hạn về các chương trình biểu diễn cũng sẽ được đưa ra nhằm tránh các tiết mục quá lố gây phản cảm trong hội chợ. Những công ty hoặc showgirl nào cố tình phá luật sẽ bị đưa vào danh sách đen và cấm tham gia trong các dịp lễ hội ChinaJoy lần sau.

Bi Boyz (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận