Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Bộ Văn Hóa Trung Quốc đã bất ngờ đưa ra lệnh cấm 40 nữ streamer do có những hành động quá "khiêu gợi" đến mức phản cảm khi lên sóng. Được biết, đây mới chỉ là bước đầu trong việc kiểm soát các kênh stream trực tiếp đang ngày càng thu hút đông đảo người xem tại Trung Quốc.

Ngày càng có nhiều nữ streamer cố tình "hở bạo" để thu hút người xem

Theo thông báo, vì mức độ cạnh tranh ngày càng cao, các nữ streamer ngày càng "bạo dạn" khi có những hành động phô bày cơ thể quá mức. Hiện nay tại Trung Quốc có đến 20 kênh stream trực tiếp và có tới khoảng hàng chục nghìn nữ streamer phát sóng đều đặn, thu hút hàng chục triệu lượt xem mỗi ngày.

Đặc biệt hơn, mặc dù mỗi kênh stream đều có đội ngũ quản lý, giám sát chặt chẽ lên đến cả trăm người nhưng các nữ streamer vẫn "cố tình" phạm luật để thu hút thêm người xem, nhằm kiếm thêm thu nhập từ số tiền mà những người xem "donate - tặng".

Một nữ streamer vô tình (hoặc cố ý) khỏa thân trên kênh stream

Cũng theo văn bản chính thức từ Bộ Văn Hóa Trung Quốc, thì những hành vi phản cảm của những nữ streamer này có thể bị xếp vào hành vi "khiêu dâm", và có thể sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý sau này.

Hành động này được cho là biện pháp mạnh tay của chính phủ Trung Quốc trước việc nhiều nữ streamer ngày càng có những hành vi phản cảm, khi họ không chỉ trò chuyện, ca hát hay nhảy vũ đạo trên kênh stream của mình, mà thậm chí còn cố tình khỏa thân, thậm chí thực hiện các hành vi tình dục với người khác để thu hút người xem.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận