Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời điểm hiện tại thì mạng xã hội Facebook đang là một trong những nơi được các game thủ Việt Nam lui tới nhiều nhất nhằm giao lưu kết bạn với nhau hay đơn giản là giữ liên lạc với những người bạn lâu năm.

Trước đây việc đặt tên trong mạng xã hội này đã được thắt chặt lại bởi ban quản trị và hầu hết mọi người không thể để danh xưng lung tung hoặc sử dụng nick name trên Facebook được nữa. Thế nhưng thật bất ngờ là một game thủ Việt đã đặt được một cái tên dài tới... vài trang giấy, đính kèm cả tựa game yêu thích Counter Strike ở giữa.

Tên của anh chàng này có cả logo game Counter Strike.

Được biết anh chàng này đã dùng một loạt các bài hát hit của làng giải trí Việt bao gồm các hit của ca sĩ Sơn Tùng MTP, Hồ Quang Hiếu, Đức Phúc... để đưa toàn bộ vào trong tên của mình khiến cho cái nick name trên Facebook này dài khủng khiếp, đảm bảo là nhất trên thế giới và để đọc được cẩn thận thì cũng phải mất tới cả ngày trời chứ chẳng chơi.

Tên dài tới mấy trang liền, không thể nào mà đọc hết nổi.

Quả thực là không thể hiểu nổi tại sao Facebook - mạng xã hội vốn quản lý tên tuổi rất chặt chẽ này lại cho phép một người đặt tên dài quá kinh khủng như thế này, vượt qua rất nhiều khung trang web. Nếu chủ nhân của nick này được đem đi tag ở nơi nào đó hoặc comment ở group thì chắc chắn sẽ tràn khung khủng khiếp và gây ra khó chịu cho tất cả mọi người.

 

Tin Tin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận