Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một trong những vấn nạn nhức nhối hàng đầu của nghề kinh doanh Internet, việc các chủ quán thi nhau giảm giá để câu kéo khách hàng tới mức chấp nhận lỗ vốn và khô máu đã khiến cho không chỉ bản thân các quán net này lao đao, mà ngay cả những người cùng nghề cũng bị rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan vì không có phương án “giải thoát”.

 

Mới đây, một chủ quán net có tên Net79Club tại  thôn Trung 1 Diên Điền –  Điên Khánh- Khánh Hoà đã gây bất ngờ khi lên tiếng công bố về tình trạng khuyến mãi “khô máu” của quán mình – một vấn đề mà hẳn vị chủ quán này cũng biết trước rằng sẽ phải nhận đủ loại gạch đá khi công khai trên mạng xã hội. Cụ thể thì chương trình khuyến mãi này cũng chỉ gói gọn trong một câu quảng cáo duy nhất: “Siêu khuyến mãi: Nạp 10k tặng 5 tiếng”.

Và theo cách hiểu của đa số khách hàng thì điều này có nghĩa là nếu nạp 10k thì họ sẽ có được ít nhất là 5 giờ chơi tại quán, như vậy là mỗi giờ chơi ở đây chỉ có giá 2000 VND/giờ.

Cấu hình máy

 

G820,

h61,

Ram 4g,

730

Nhiều ý kiến nhận định rằng, cái giá 2000 VND cho một giờ chơi là quá rẻ và hành động của chủ quán net trên chẳng khác nào phá giá. Thậm chí có nhiều vị chủ quán net khi chứng kiến mức giá trên còn đưa ra những lời chỉ trích khá gay gắt.

Quả thật thì khi nhìn vào mức giá trên, sẽ có nhiều người cảm thấy khó hiểu rằng với 2k cho 1 tiếng giờ chơi thì vị chủ quán này lấy đâu ra lãi để mà trang trải cho những khoản chi như tiền điện, tiền bảo trì máy và sinh hoạt phí. Tuy nhiên thì theo lời chủ quán thì thực chất bản thân anh cũng không muốn giảm giá, nhưng vì quán nhà hàng xóm cũng chơi khô máu bằng việc nạp 10k tặng 4 giờ chơi nên cực chẳng đã cũng phải chạy theo nếu không muốn mất khách.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận