Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, không ít game thủ đã phải phì cười trước màn "tâm sự" của một người chơi DOTA 2, kể về việc anh chàng này trong lúc đang đập phá bàn phím vì bị treo máy vi tính thì bị bạn gái nhìn thấy.

Điều đáng nói hơn rằng bạn gái này lại tưởng anh bạn trai mình vì chơi game nhiều quá nên bị "bại não" mà sợ quá chia tay, cắt đứt mọi liên lạc.

 

Theo đó thì trước khi xảy ra sự việc này, cô bạn gái cũng đã khuyên bảo anh chàng này bỏ game vì có xem ti vi thấy bảo rằng "chơi game nhiều sẽ bị bại não". Tuy nhiên, chàng game thủ này liền gạt đi và vẫn tiếp tục chơi game, cho đến khi xảy ra sự việc như trên.

Ngay sau khi cô bạn gái cắt đứt liên lạc, chàng game thủ này mới "chột dạ" và phải lên hỏi ý kiến mọi người rằng nên làm thế nào nào để giải thích cho cô bạn gái hiểu rằng hành động của mình chỉ là do nóng giận nhất thời mà thôi.

Ảnh minh họa

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đó, đa số các bình luận đều cho rằng anh chàng này đã quá nóng giận, và rõ ràng là kể cả có bị treo máy tính khi đang chơi game, dẫn đến thua trận thì cũng không nên phản ứng thái quá như vậy.

"Mình chơi game cho vui nên có thua, ức chế cũng không đến nỗi đập phá bàn phím như vậy. Thớt nên xem lại bản thân mình rồi tìm cách giải thích lại cho cô người yêu, chắc qua vài ngày là lại được như xưa thôi" - Một game thủ khác chia sẻ ý kiến của mình.

Qua câu chuyện trên, chúng ta cũng nên rút bài học về cách phản ứng, ứng xử của mình ngoài đời thật với các sự việc trong thế giới ảo.

Dù rằng chúng ta có bị thua trận, mất điểm rank trong game thì đây vẫn chỉ là một thế giới ảo, với mục đích để giải trí, thư giãn cho bản thân mà thôi, không nên vì quá ăn thua mà có những hành động không hay ngoài đời thực, có thể vô tình làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, và ngay cả chính bản thân mình nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận