Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Chủ quán net phải chế khóa bảo vệ tủ lạnh

| 06/03/2016 10:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một chủ quán net đã phải tự chế ra bộ khoá hết sức độc đáo, và cũng rất hữu ích mặc dù có hơi xấu xí đôi chút.

Rõ ràng tại một nơi có nhiều người ra vào như các quán net thì việc quản lý tài sản, nhất là những đồ nhỏ nhặt như chai nước ngọt, cái bánh mỳ... để trong tủ lạnh là vô cùng khó khăn. Nhân viên quán cũng như chủ nhà chẳng thể 'ngồi canh' suốt buổi được.

Thông thường, chiếc tủ lạnh sẽ được đặt cạnh khu vực máy tính tiền, nơi luôn có nhân viên ngồi trực để tiện quản lý, song có nhiều trường hợp việc này tương đối khó do diện tích chật hẹp. Chính vì vậy mà một chủ quán net đã phải tự chế ra bộ khoá hết sức độc đáo, và cũng rất hữu ích sau đây, mặc dù có hơi xấu xí đôi chút.

 

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì sở dĩ anh phải làm thế này do ai cũng tò mò muốn mở cái tủ lạnh ra, và đôi khi còn 'cầm nhầm' đồ trong đó uống, vừa gây thiệt hại đồ đạc bên trong khó kiểm soát vừa gây tốn điện do mở ra mở vào mất nhiệt:

"Có cái tủ mà bố nào cũng mở ra đóng vào. Đành làm như vậy cho tiết kiệm điện và đỡ mác bệnh uống nhầm. Cảnh làm nét đến cái tủ lạnh nó cũng không giống ai.".

Quả thực thì việc làm khoá riêng cho tủ lạnh như thế này tuy hơi mất thẩm mỹ và bất tiện song đối với những phòng máy chật, không thể kê tủ ở vị trí thuận lợi thì đây là việc hết sức cần thiết để bảo vệ tài sản bên trong khỏi những khách hàng 'táy máy' cũng như tiền điện hàng tháng.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận