Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự việc này được ghi nhận vào chiều ngày hôm qua 1/4. Cụ thể thì vị chủ quán net nói trên hiện đang sở hữu 2 quán game và đang kinh doanh khá ổn định. Tuy nhiên thì vào ngày hôm qua, khi anh này rời khỏi một trong hai quán game của mình, thì có một số đối tượng lạ mặt đã xông vào quán và có những hành vi phá phách, đe dọa khách hàng đang chơi game ở đây và yêu cầu không được lui tới quán game này nữa.

Theo lời của vị chủ quán này, những đối tượng trên đã tận dụng thời điểm chủ quán net đi vắng và xông vào buông lời đe dọa đối với những game thủ đang chơi tại quán 

Vị chủ quán net này cho biết, những đối tượng trên được thuê bởi một đối thủ cạnh tranh trên cùng địa phương. Ngay sau đó, vị chủ quán net này đã báo cáo với cơ quan công an địa phương, tuy nhiên do nhóm người này chưa có hành động phá hoại tài sản nên chính quyền địa phương chưa thể can thiệp để giải quyết.

Cũng theo lời của người chủ quán nét thì những đối tượng này được thuê bởi một nhân vật khá có ảnh hưởng trên địa bàn, và sự việc xảy ra vào lúc chủ quán đi vắng nên không thể can thiệp kịp thời. Sau đó, vị chủ quán này đã đăng tải nội dung vụ việc mà Camera an ninh ghi lại lên mạng xã hội nhằm xin tư vấn giải quyết từ những người đồng nghiệp của mình.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, cũng đã có khá nhiều phương án được đưa ra nhằm giúp vị chủ quán giải quyết vụ việc một cách suôn sẻ. Bên cạnh đó là rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự bức xúc về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, thậm chí có người còn gọi hành động này là “hèn hạ” và “côn đồ”.

Quả thực, trong thời buổi mà hình thức kinh doanh quán net bình dân đang gặp rất nhiều khó khăn như hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp không ít những hình thức cạnh tranh từ công khai đến cạnh tranh ngầm như khuyến mại, giảm giá giờ chơi… Tuy nhiên thì giữa những người trong nghề kinh doanh quán net, thì việc cạnh tranh bằng cách phá hoại công việc kinh doanh của đối thủ là điều không thể chấp nhận được.

Rất nhiều game thủ sau đó đã rời khỏi quán do e ngại thái độ hung hãn của những đối tượng này

Đã có không ít những trường hợp phá hoại theo các phương pháp như cắt mạng Internet, cài phần mềm độc hại vào hệ thống máy… bị phát hiện và lên án gay gắt, vậy nên cũng không quá khó hiểu khi cộng đồng chủ quán net lại phản ứng khá gay gắt trước sự việc lần này.

 
theo xemgame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận