Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tình huống vừa hài hước vừa... đáng thương khi chủ quán net này gặp đúng một khách hàng đã say xỉn còn đi chơi game, tới khi đi vệ sinh thì không còn 'trụ' được nữa và nằm ngủ mê mệt ngay trong WC, thò cổ ra ngoài trông hết sức 'hãi hùng' như hình ảnh dưới đây.

 

Quả thực là tình huống hết sức 'khó đỡ' cho chủ quán net này và cô cũng đăng tải dòng tâm sự 'chẳng biết phải làm thế nào' trước vị khách say xỉn kỳ lạ này.

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì vị khách đã đi thẳng vào trong quán trước khi cô kịp định thần là anh ta đang trong trạng thái say xỉn, chưa kịp làm gì thì đã thấy 'nằm một đống' trước cửa WC khiến cho tất cả khách hàng đang chơi lẫn người trông giật mình hoảng hốt.

 

Trong trường hợp này tốt nhất là nên khiêng anh ta ra một chỗ sạch sẽ và gọi người thân đến chăm sóc mà thôi: "Bác bảo mấy thằng khách ra khuân nó ra chỗ nào nằm rồi lấy điện thoại nó gọi cho ng thân tới đón. Chứ để nó nằm đấy bác cũng chả chăm được".

Trước đây, cũng đã từng có một trường hợp chủ quán net phải khóc thét khi khách hàng 'ngất' trong nhà vệ sinh và mãi không ra, phải phá cửa xông vào tìm. So sánh với trường hợp này thì vẫn còn... may chán vì vị khách hàng đã nằm sẵn ở chỗ có thể nhìn thấy được, dù sao cũng 'tiện' phát hiện và chăm sóc hơn rất nhiều.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận