Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại phần lớn các quán net tại Việt Nam, WC là một nơi hết sức 'kinh khủng' khi ý thức giữ gìn vệ sinh chung của nhiều người là quá kém, thường xuyên đi tiểu tiện, thậm chí là đại tiện xong cũng không thèm dội nước mà để mặc nhân viên phòng máy hay những ai đi sau phải vào dọn...

Để cải thiện tình trạng này, một chủ quán net đã đặc biệt viết hẳn một bài thơ nhằm nhắc nhở khách hàng của mình phải biết giữ gìn vệ sinh chung sau khi đi vào WC, luôn biết dội nước sau khi 'hành sự' để nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ, nhiều người còn dùng sau.

 

Cụ thể thì bài thơ này như sau:

Nơi đây nước chẳng tính tiền

Đi xong nhớ dội, chớ phiền người sau

Bao năm ăn học tự hào

Đừng như 'cờ hó' đái xong quay đầu

Với lối hành thơ hài hước nhưng đầy thâm thuý, xoáy vào tự trọng của khách hàng nên có lẽ phần thơ phú nhắc... dội nước sau khi đi vệ sinh này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc nhắc nhở mọi người có ý thức giữ gìn vệ sinh chung hơn.

Thực tế thì cũng có khá nhiều chủ quán net đang có ý định học tập theo phương pháp này để biến chiếc WC của phòng máy mình trở nên sạch sẽ hơn nhờ vào việc nhắc nhở, nâng cao ý thức của chính các vị khách hàng thường xuyên tới đây chơi.

Bên cạnh đó, các game thủ thường xuyên ra quán net chơi cũng nên tự nâng cao tinh thần trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung của bản thân, luôn dội nước sau khi đi WC để mọi người sau còn dùng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận