Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Chuyện tình cảm động giữa nữ game thủ DOTA 2 với bạn trai bị ung thư

| 04/11/2015 11:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những tưởng những câu chuyện tình cổ tích chỉ có ở trong phim với những khung cảnh lãng mạn và rất khó để gặp ở thực tại, thế nhưng, những câu chuyện kỳ tích nhất, khó tin nhất vẫn luôn chỉ ở quanh ta.
Cô nàng game thủ Dota 2 có nick name Binksays đã tiết lộ câu chuyện tình yêu của mình bằng những hình ảnh chân thực nhất. Người yêu của cô mắc chứng Hodgkin's Lymphoma, một dạng ung thư khá hiếm gặp đối với những người bình thường. Nếu muốn sống sót, anh phải trải qua một ca phẫu thuật cấy ghép tế bào gốc đầy khó khăn, chưa kể phải chịu đựng những áp lực tinh thần cực lớn, cứ như nhân vật Adam do Joseph Gordon-Levitt thủ vai ở bộ phim 50/50.
 
 
Binksays quen biết anh một cách rất hiện đại, đó là qua internet. Cô chơi game, party, và sau đó nói chuyện với anh. Cô nói anh là một trong những người ngọt ngào nhất cô từng biết đến. Gương mặt luôn tươi cười khiến cho cô không thể nhận ra anh đang chịu đựng nỗi đau trong im lặng.
 

Cô chỉ biết anh mắc bệnh kỳ lạ này khi anh buộc phải vào viện sau sự cố xạ trị. Anh nói tử thần bây giờ có thể đón anh bất cứ lúc nào. Ngay sau đó, cố tự vực dậy bản thân và sắp xếp, đáp chuyến bay rời New York để đến với anh.
 

Cô đến và chăm sóc anh như là cái kết mỹ mãn cho một cuộc tình. Cả hai đều có thể chơi và stream game cùng với nhau.
 
Vết thương khủng khiếp


Sau khi phẫu thuật thì anh đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục chống chọi lại căn bệnh này. Bây giờ bên anh đã có cô người yêu rất xinh đẹp và vô cùng yêu anh.
 




Hình ảnh mới nhất của cặp đôi ngày Halloween vừa qua

Hy vọng anh sẽ chiến thắng được căn bệnh khủng khiếp này và có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc bên người bạn gái quá tuyệt vời này!
 
theo Thuan Pham/esv
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận