Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

(Clip) 12 tên đầu gấu lao vào quán net truy sát

Noah | 04/04/2016 16:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Gần đây một vụ việc hết sức nghiêm trọng đã xảy ra tại một quán net tại quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng khi 12 tên côn đồ đã xông thẳng vào phòng máy để đuổi, chém một người đang chơi game, đồng thời phá hoại tài sản tại đây khiến cho tất cả khách hàng cũng như chủ quán hết sức hoảng sợ bối rối.
 

Ngay lập tức thì những đối tượng này đã bị lực lượng chức năng tại Đà Nẵng bắt giữ và sau một thời gian đấu tranh điều tra làm rõ thì 12 tên này đã khai nhận hành vi phá hoại tài sản, gây thương tích cho người khác vì mẫu thuẫn qua mạng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là những tên này đã chọn nhầm người, 2 thanh niên bị hành hung vốn không phải là nhân vật có mâu thuẫn với chúng trên mạng và chỉ là khách hàng bình thường đang chơi tại đây.

 

Đây là vụ việc vô cùng nghiêm trọng và các đối tượng gây án cũng vô cùng manh động khi mới chỉ mâu thuẫn nhỏ qua mạng đã sẵn sàng mang dao kiếm, mã tấu tới tấn công người khác mà chẳng cần xác minh chính xác.

Thiết nghĩ tất cả mọi người nên giữ bình tĩnh trước những khiêu khích, mâu thuẫn trên mạng, tránh trường hợp gây ra các vụ việc nghiêm trọng, để lại hậu quả khó lường như trong trường hợp này.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận