Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

(Clip) Khi game thủ xinh đẹp LMHT trở thành trẻ trâu

| 12/01/2016 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có lẽ với những người hay đi ngồi net, hầu hết đã đều quen với hình ảnh những nam thanh niên chơi LMHT đeo tai nghe lườm màn hình máy tính và gào lên chửi đồng đội ở trong game. Tuy nhiên, nếu thay vào đó là 1 game thủ nữ thì sao?
Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game khá dễ làm quen và có một sức hút khá lớn khi "lỡ tay" bập vào game. Phái nữ với "truyền thống" là ghét chơi game cũng không phải là ngoại lệ. Và tất nhiên, khi chơi LMHT ở vị trí AD mà lại bị support ks hết mạng thì chắc chắn là khó kiềm chế. Cô nàng dưới đây cũng đã gặp phải tình huống tương tự và có những phản ứng vô cùng.. khó đỡ. 
 
 
Hàng loạt những câu chửi rủa như một sửu nhi đã được tung ra với hi vọng rằng ở bên kia màn hình anh chàng support sẽ nghe được và dừng ngay hành động "ks". Bên cạnh đó những anh bạn đi cùng cũng khá "lầy" khi liên tiếp khích bác để cô nàng game thủ tiếp tục "lăng mạ" vị trí hỗ trợ của team. Thế mới thấy tại thế giới game, dù là nam hay nữ, tất cả đều bình đẳng và đều có quyền trở thành "sửu nhi" như nhau.
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận