Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Con gái nghiện game thường "dam dang" hơn rất nhiều so với bình thường

| 25/09/2015 15:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học, có một mối liên hệ thần kì giữa việc chơi game và "chuyện ấy" ở phụ nữ.

Trong một cuộc khảo sát mới đây do website Gamehouse tiến hành, có đến hơn 50% số game thủ là phụ nữ. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn cả là đa số các nữ game thủ này đều có đời sống tình dục phong phú và hạnh phúc hơn những người không chơi game.

 Con gái chơi game? Vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam

Dưới sự hỗ trợ của nhóm nghiên cứu Harris Interactive, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành khảo sát và phân tích chứng nghiện game ở cả nam giới và phụ nữ. Điều đặc biệt là từ cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những sự thật khá thú vị về mối quan hệ giữa chứng nghiện game và "chuyện ấy".

Game và "chuyện ấy" có nhiều điểm tương đồng. Chung quy lại đều làm người ta sướng và mệt 

Các kết quả thống kê đã cho thấy tỉ lệ phụ nữ nghiện game và chơi game online thường xuyên đang gia tăng một cách chóng mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Bằng chứng là hiện nay tỉ lệ nữ giới nghiện game online chiếm tới 55%, trong khi đó nam giới chỉ chiếm 45% còn lại. Lý giải nguyên nhân của vấn đề này, nhiều nhà khoa học cho biết "Nó bắt nguồn từ sự phát triển của công nghệ thông tin, sự thay đổi trong quan niệm xã hội, đặc biệt là quan niệm về vai trò của nam giới và phụ nữ".

Đồng thời, kết quả khảo sát cũng cho thấy phụ nữ càng lớn tuổi, càng nghiện game và các ứng dụng internet. Theo thống kê, có khoảng 23% phụ nữ trên 55 tuổi nghiện game, 41% trên 35 tuổi và độ tuổi trung bình của các nữ game thủ là vào khoảng 34- 36 tuổi. Một kết quả hoàn toàn trái ngược với những kết luận trước đây khi mà chúng ta thường cho rằng nghiện game chỉ xuất hiện ở lứa tuổi trẻ em hoặc học sinh, sinh viên.

Game thủ nữ rất hài lòng với đời sống tình dục của mình? (ảnh minh họa) 

Không những thế, đa phần phụ nữ nghiện game đều cho biết họ đã lập gia đình hoặc đang duy trì các mối quan hệ yêu đương (64%), 22% chưa từng kết hôn, còn lại 14% đã li hôn hoặc là góa phụ. Đặc biệt có tới 57% phụ nữ nghiện game chia sẻ họ rất hài lòng với đời sống tình dục "phong phú" của mình.

Những người đứng đầu cuộc khảo sát cũng cho biết đa phần phụ nữ nghiện game thường có những mối quan hệ xã hội rộng và khả năng giao tiếp tốt hơn. Họ xem tivi, chơi thể thao thường xuyên và đi ra ngoài nhiều hơn so với những người không chơi game. Do được tiếp xúc với internet và công nghệ hiện đại nhiều nên phụ nữ nghiện game thường rộng rãi và thoáng tính hơn. Vì thế, họ thích giao lưu và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài.

 

Con gái chơi game đã tuyệt, xinh mà chơi game lại càng tuyệt nữa 

Tuy nhiên khi được hỏi về mục đích lên mạng và chơi game, 61% phụ nữ cho biết mục đích ban đầu của họ chỉ đơn giản là để xả stress. Và chỉ có 16% cho biết họ lê mạng vì muốn liên lạc và gặp gỡ mọi người. Đồng thời, 55% phụ nữ khẳng định game giúp họ hạnh phúc hơn và 50% chia sẻ họ cảm thấy thông minh hơn nhờ…game. Ngoài ra, nhiều phụ nữ đã lập gia đình còn chia sẻ sau khi đã cho con đi ngủ, họ "sẵn sàng ngồi ôm chiếc laptop đến 12 giờ đêm".

Ngoài ra còn số các điều thú vị về nữ game thủ mà các bạn chưa biết ví dụ như: Nữ giới tốn thời gian và tiền bạc vào game nhiều hơn nam giới, tất nhiên cũng sẽ giỏi hơn nam giới nhưng không phải tất cả nữ giới chơi game đều giỏi hơn nam giới. (hư cấu?) hoặc nữ giới chơi game họ cảm thấy họ thông minh hơn nam giới, ứng xử hoạt bát, nhanh nhạy hơn (cái này thì cần phải xem lại).

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong một buổi Cosplay cho Đột Kích (ảnh minh họa)

Nguồn: Tổng hợp

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận