Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Qua rà soát các đối tượng nghi vấn, trinh sát đã dựng được một số đối tượng trong đó có Lê Minh Hoàng, 21 tuổi, trú tại 25/919 đường Thiên Lôi, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.

Trong lúc các trinh sát đang thu thập thông tin về nhóm đối tượng này thì 13h30 ngày 30-12-2016 nhận được thông tin em Trần Đức Mạnh, 15 tuổi, trú tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền vừa bị một đối tượng cướp 1 xe đạp điện tại khu vực bãi So, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.

Quán nét, nơi đối tượng đến lừa bán nick để cướp tài sản

Em Mạnh kể: Vào 7h cùng ngày, Mạnh chơi game tại số 59 Cát Dài thì có 1 đối tượng đến làm quen, sau đó gạ bán nick cho em với giá 150 ngàn đồng. Vì Mạnh là dân nghiện chơi game lên đồng ý mua và đi cùng tên này đến điểm hẹn để “giao dịch”.

Khi đến khu vực nghĩa trang bãi So thì tên này dùng vũ lực đấm, đá, đe dọa giết... và cướp chiếc xe đạp điện của em bỏ chạy. Từ thông tin này và các tài liệu thu thập được, các trinh sát nhận định đối tượng nghi vấn gây án nhiều khả năng là tên Hoàng. Kiên trì lần theo dấu vết đến ngày 4-1 các trinh sát đã phát hiện và bắt giữ được Hoàng.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận chính là thủ phạm cướp xe đạp điện của em Mạnh và cũng chính Hoàng cùng đồng bọn gây ra 2 vụ cướp xe đạp điện và xe Nouvo trước đó, với thủ đoạn tương tự. Cơ quan điều tra tiếp tục đấu tranh làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận