Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

5 ngày trước (17/10), gần như tất cả giới game thủ trên Thế giới đều bàng hoàng khi nghe tin Terrance Moore, hay còn được gọi là 'PushaTee' (tên trong game) đã qua đời ngay tại nơi anh đang tham gia thi ở 1 giải đấu game.

Chân dung Terrance Moore - game thủ xấu số vừa qua đời tuần trước

Moore là 1 game thủ chuyên nghiệp ở bộ môn Killer Instinct (1 game chiến đấu). Tai nạn xảy đến với anh ngay giữa lúc đang tham dự giải đấu live-stream mang tên Super Arcade vào tuần trước. Gia đình Moore cho biết, anh đã rất vui mừng khi được thi tại giải và bỏ mọi công việc để tham sự kiện này.

Killer Instinct - Bộ môn Moore tham gia thi đấu

Tuy nhiên, đêm muộn cùng ngày, bỗng dưng PushaTee gục xuống trong lúc đang thi đấu và ban tổ chức đã lập tức gọi 1 chiếc xe cứu thương với hy vọng cấp cứu kịp thời cho chàng game thủ này. Rất tiếc, mọi nỗ lực của các bác sĩ sau đó đã không có hiệu quả khi sáng sớm hôm sau, mọi người đã phải chia tay vĩnh viễn game thủ 29 tuổi này.

Sự ra đi của anh đã làm rung chuyển cộng đồng game thủ dòng game Fighting (game đối kháng). Phát thanh viên của giải đấu, ông James Chen – 1 người rất có uy tín trong cộng đồng viết trên Twitter:

“1 chiến binh trong gia đình đã rời khởi chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè thân thiết của PushaTee. Đây thật sự là 1 khoảnh khắc đau buồn với tất cả chúng ta.”

Hình ảnh Moore khi đang tham gia 1 giải đấu game

Ngay lập tức, 1 Youtuber (người dùng Youtube) có tên tài khoản là “MrGrimmmz” đã phát động 1 chiến dịch quyên góp cho gia đình của Moore với 1 đoạn video rất xúc động về những khoảnh khắc khi còn sống của game th này.

Chiến dịch này đã gây được sự chú ý rất lớn trên Reddit và đặt mục tiêu đạt được 2.900 USD. Tuy nhiên, tại thời điểm này, số tiền mà cộng đồng quyên góp được đã lên tới 9.080 USD và sẽ còn tăng lên nữa trong 11 ngày tiếp theo của chiến dịch. Được biết, Moore đã có vợ và 2 con nhỏ.

Các bạn cũng có thể tham gia quyên góp để ủng hộ gia đình game thủ 29 tuổi này tại đây

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận