Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Cuộc cạnh tranh Top 10 khốc liệt nhất làng game Trung Quốc đã chính thức khởi động

Monkey | 17/11/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - "Top Ten Game" được đánh giá là giải thưởng thường niên lớn nhất và vinh dự nhất trong làng game Trung Quốc, thị trường game tiềm năng nhất nhì trên thế giới. Hội nghị thường niên ngành game Trung Quốc hàng năm quy tụ hàng trăm thương hiệu game uy tín không chỉ trong thị trường nội địa Đại Lục và còn rất có tiếng nói trên thị trường game thế giới.

Giám đốc Đài phát thanh Truyền hình Xuất bản và Tin tức Quốc gia của Hiệp hội các nhà xuất bản Kĩ thuật số và âm thanh Trung Quốc tổ chức, do Ủy ban Âm thanh Kĩ thuật số Game tài trợ, Hội nghị thường niên có thẩm quyền nhất, cao cấp nhất và có ảnh hưởng lớn nhất trong các sự kiện game hàng năm của nganh công nghiệp game Trung Quốc sẽ được chính thức mở đầu vào giữa tháng 12 năm nay.Hội nghị bao gồm các cơ quan liên quan của chính phủ, Hiệp hội công nghiệp, các công ty game online, báo chí và các phương tiện truyền thông và nhân sự các ngành khác, những người yêu thích ngành giải trí game online. 

Là một trong những phần quan trọng nhất của đại hội, lễ trao danh hiệu “Top Ten 2014” cũng sẽ được tổ chức trịnh trọng. Kể từ khi bắt đầu ghi danh vào ngày 1/10, phản ứng của làng game Trung Quốc vô cùng mạnh mẽ nhiệt tình. Đã có hàng trăm nhà sản xuất game online đến đăng kí, trong đó có Snails, Touch Technology, Blue Habour, DreamSky Game, Perfect World, Youzu, Shanda, Kongzhong, 360, EGLS cùng các doanh nghiệp và cá nhân nổi tiếng khác. Dự đoán trước mắt cho thấy cạnh tranh giải thưởng năm nay sẽ vô cùng khốc liệt. Đăng kí tham gia sẽ kết thúc vào ngày 30/10.

“Top Ten” game online của Trung Quốc được bình chọn trên cơ sở nguyên tắc công khai, công bằng, công chính, vì lợi ích sự thịnh vượng của thị trường trò chơi quốc gia Trung Quốc, biểu hiện của những xu thế mới nhất, ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho ngành công nghiệp game của các doanh nghiệp, cá nhân. Hình thức tham gia là doanh nghiệp báo cáo sản phẩm và thành tích kinh doanh, lấy bình chọn công khai của game thủ làm số phiếu biểu quyết để có được cả hai sự công nhận của ngành nghệ thuật thứ 9. Chính vì thế, đây được coi là giải thưởng có tính đại diện, sức ảnh hưởng và uy tín lớn nhất của thị trường game nhất nhì thế giới này.

Lễ trao giải Top Ten 2013

“Top Ten Game” của Trung Quốc hiện nay bao gồm mười giải thưởng cao nhất, phổ biến nhất và được mong đợi nhất, liên quan đến khách hàng, trang web và game mobile cũng như các doanh nghiệp, cá nhân như giải thưởng Top 10 thương hiệu game hàng đầu Trung Quốc, Top 10 người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp game Trung Quốc, tổng cộng hơn 10 hạng mục.

Trao giải Top Ten 2013

Ngoài ra, hoạt động bình chọn “Top Ten” game sẽ được tổ chức cùng lúc với cuộc điều tra ngành công nghiệp game Trung Quốc. Theo số liệu thống kê trong 3 năm từ 2011 đến 2013, số phiếu bình chọn hàng năm lên đến hơn 10 triệu. Lễ trao giải sẽ được tổ chức dưới sự tham dự và chứng kiến của hơn 2000 vị tinh anh làng game Trung Quốc, được hơn 80 kênh truyền thông trong nước và cả Uỷ ban Âm nhạc Kỹ thuật số game và các đối tác cùng hợp tác thúc đẩy toàn bộ mạng lươií truyền thông bao gồm truyền hình, video stream live, video mobile, báo chí, các trang web, thư từ vi mô, blog cá nhân và tất các các phương tiện truyền thông khác, đảm bảo cho game thủ nắm bắt được đẩy đủ những tin tức nóng hổi nhất.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận