Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua, 1 vụ cướp ngân hàng khá khôi hài đã diễn ra tại bang Colorado (Mỹ). Theo tường thuật của tờ Canon City Daily, 1 cậu bé tuổi "teen" đã thực hiện 1 vụ cướp ngân hàng để rồi bị bắt sau đó đúng 1 giờ đồng hồ khi đang lựa chọn mua máy chơi game tại siêu thị Wal-Mart.

Wal-mart - nơi bắt giữ tên cướp tuổi teen

Tyler Matthew Schnapp - cậu thanh niên mới có 19 tuổi vì quá bí tiền đã liều lĩnh xông vào ngân hàng Well Fargo Bank, khống chế 1 nhân viên của ngân hàng với 1 khẩu súng BB trong tay. Sau đó, Tyler đưa cho nhân viên thu ngân 1 mảnh giấy mà cậu ta chuẩn bị sẵn với nội dung hãy lấy hết tiền trong ngăn kéo đưa cho tên cướp này. 

Tên cướp hung hãn với khẩu súng lăm lăm trong tay (Ảnh minh họa)

Bị đe dọa tính mạng, cô giao dịch viên của Well Fargo Bank không còn cách nào khác đành phải rút hết số tiền mặt trong ngăn kéo của mình và đưa cho Tyler tổng số tiền vào khoảng 1.300 USD (~27 triệu đồng).

Hí hửng sau phi vụ cướp nhà băng "như phim" của mình, Tyler lập tức lao tới siêu thị đa dụng Wal-Mart để tậu về những chiếc máy chơi game thế hệ mới nhất mà không hề hay biết khuôn mặt của mình đã bị các camera an ninh và giám sát của ngân hàng ghi lại, việc bắt giữ tên cướp này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tên cướp không hề hay biết đã bị ghi lại khuôn mặt

Và ngay lập tức chỉ 1 tiếng sau, cảnh sát đã ập vào bắt giữ Tyler trong siêu thị Wal-Mart ở các gian hàng máy chơi game, khi tên cướp tuổi teen này vẫn đang mải mê lựa chọn mua máy chơi game với số tiền vừa cướp được. Ước tính, với số tiền 1.300 USD cướp được kể trên, Tyler có thể mua 1 chiếc Xbox One (500 USD), PlayStation 4 (400 USD) và 1 chiếc Wii U (300 USD).

Sô tiền Tyler cướp được đủ để mua PS4, Xbox One, Wii U mỗi loại 1 chiếc

Sau khi bị cảnh sát tóm cổ, tướng cướp này mới thú nhận rằng anh vừa bị sa thải ngày hôm đó, và quyết định đi cướp ngân hàng ngay sau khi biết mình mất việc làm. Bây giờ, Tyler đang đối mặt với hàng loạt các tội danh như cướp tài sản có vũ trang, đe dọa giết người, cướp của có tổ chức - tất cả đều thuộc những trọng tội và có khung hình phạt rất nặng.

Tyler đang phải đối mặt với hàng loạt các trọng tội

Tốt nhất, không đủ khả năng tài chính để tậu máy chơi game, chúng ta hãy ra các cửa hàng mà vui chơi giải trí với chi phí rẻ hơn nhiều. 

 

Q7 - Theo Gs

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận