Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sam “DaZeD” Marine, cựu pro player và chuyên gia phân tích bộ môn Counter-Strike: Global Offensive, đã gây sốc cho tất cả người xem chương trình “King of the Hill” trên Twitch mới đây khi thừa nhận đã “đánh đập không nương tay” một người phụ nữ.

Chân dung DaZeD

King of the Hill là một chương trình hẹn hò trên Twitch, nơi bốn nữ streamers đưa ra lời đánh giá dành cho những ứng viên nam và lựa chọn người xứng đáng với biệt danh trùng với tên gọi của show.

Trong một nỗ lực thuyết phục các nữ streamers chọn mình, DaZeD đã nói rằng mình đã từng đánh đập một người phụ nữ sau khi người này cắn vào ngón tay anh khi đang ân ái. Ngay sau đó, DaZeD đã đưa ra lý do cho hành động này bởi anh đã “say quắc cần câu.

Ba nữ streamers cùng người dẫn chương trình Rajj Patel đều đã bị sốc khi nghe DaZeD chia sẻ rất nhiều thông tin liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, một trong số những nữ streamers đã phản ứng tiêu cực với câu chuyện chẳng mấy hay ho gì của DaZeD.

Hiện chương trình King of the Hill có sự xuất hiện của DaZeD đã bị gỡ bỏ khỏi Twitch. Những Redditor owens3131 đã đăng tải đoạn clip ghi lại câu chuyện của DaZeD lên Streamable.

Sau đó, DaZeD đã rời khỏi livestream bởi không được bất cứ nữ streamers nào lựa chọn. DaZeD cũng đã giải thích cặn kẽ trên kênh stream cá nhân, nói rằng phụ nữ luôn phản ứng tích cực mỗi khi anh làm như vậy (đánh đập) với họ.

DaZeD, bắt đầu thi đấu Counter-Strike chuyên nghiệp từ năm 2012, và chơi cho nhiều teams khác nhau tại Bắc Mỹ. Sự nghiệp của DaZeD thành công nhất trong vòng hai năm 2013-2014, khi anh còn khoác áo iBUYPOWER và giành được chức vô địch của một vài giải đấu CS:GO vừa và nhỏ.

Theo liquidpedia, DaZed đã kiếm được 36,000 USD tiền thưởng và hiện đã giải nghệ sau khi bị Valve cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn do vướng vào scandal dàn xếp tỉ số vào tháng 01/2016.

Hiện câu chuyện của DaZeD đang trở thành một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi trong mục subreddit “LivestreamFail”.

2016 (Theo FOX Sports Asia)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận