Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây không lâu chúng tôi từng giới thiệu về một dịch vụ hết sức kỳ lạ, gần như chỉ có tại Việt Nam chính là... đánh sập đường truyền mạng của các quán net đối thủ cạnh tranh có địa điểm ở gần.

Và vừa qua thì các chủ quán kinh doanh dịch vụ game net tỏ ra vô cùng bất bình, thậm chí là cực ghét những thành phần này. Nhiều người đã áp dụng biện pháp 'tẩy chay' những kẻ cung cấp dịch vụ phá hoại thất đức trên bằng cách chặn hoàn toàn họ trên mạng xã hội facebook.

 

Đây là chiêu phá hoại rất có hiệu quả trong việc cạnh tranh giữa các quán game net, bên cạnh các phương pháp phổ biến khác như giảm giá kịch sàn giờ chơi xuống để khô máu, hay ngang nhiên quảng cáo hack Liên Minh Huyền Thoại để hút khách...

Tất nhiên đây đều là các chiêu cạnh tranh không hề lành mạnh, song phương pháp phá đường truyền này là đáng lên án nhất bởi nó là hành vi phá hoại cơ sở của người khác để đoạt lợi về bản thân.

Kể cả những người sử dụng dịch vụ và làm dịch vụ tấn công đường truyền internet này đều rất đáng lên án bởi đạo đức suy đồi, dễ dàng gây hại cho người khác, hay vì đạt được mục đích mà bất chấp mọi thứ.

 

Hơn thế nữa, một cửa hàng dùng được dịch vụ cũng có nghĩa là người khác cũng dùng được, chẳng mấy chốc thì toàn bộ các cơ sở kinh doanh game net sẽ điêu đứng khi dịch vụ này lan rộng. Vì thế, những chủ quán hãy tỉnh táo, cần phải tẩy chay và lên án hành động phá hoại này ngay lập tức, không để cho chiêu "phá net" lan rộng dẫn tới thiệt hại lớn cho cả một ngành kinh doanh.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận