Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Đắng lòng game thủ nhí đang chơi "Dasua gank team 20 GG" thì bị phụ huynh lột sạch đồ

| 07/09/2016 10:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng đã gặp các cảnh tượng bi đát về các em học sinh trộm tiền rồi trốn học ra net. Thế nhưng hoàn cảnh của em nhỏ dưới đây sẽ không khỏi khiến người đọc phải giật mình.

Trong mỗi chúng ta ai cũng từng trải qua thời học sinh đầy rẫy những kỉ niệm. Và với game thủ Việt, việc trốn ra net hay trốn học để đi chơi điện tử không phải là hiếm gặp. Thời gian trước đây việc trốn ra net chơi các trò chơi như haft life hay cướp đường phố đều được các bạn trẻ yêu thích. Vì nó không tốn quá nhiều thời gian bị ba mẹ, anh chị bắt gặp có thể afk về ngay lập tức mà chẳng ảnh hưởng tý gì đến nick nhân vật hay đồng đội.

Càng về nhau khi mà Liên Minh Huyền Thoại càng phát triển với ngôi vị độc tôn tại các quán net và lứa tuổi của trò chơi ngày càng thấp xuống. Chỉ cần hỏi vài ba em học sinh cấp 1 chắc chắn ai cũng đều biết rõ như in về các vị tướng, cách chơi làm sao để "gank tem" hoàn hảo nhất. Đương nhiên chả có ba mẹ nào lại thích con em mình cắm đầu tại các quán net chơi các trò chơi "vô bổ" bỏ bê việc học.

Một hình ảnh được chia sẻ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại về một em học sinh trong hoàn cảnh khá là bi đát. Đang say mê "Dasua gank tem 20p gg" gần thắng thì bị mẹ bắt được. Tất nhiên kết quả thì ai cũng có thể đoán được nhưng hình phạt dành cho em khá nặng. Khác với các trường hợp thường thấy trên mạng xã hội bị đánh rồi lôi về nhà. Còn với em nhỏ này thì bị mẹ đánh rồi lột sạch đồ sau đó trói vào 1 chiếc xe và phải đến 1 lúc sau mới được mẹ đèo về trong hoàn cảnh không một mảnh vải che thân.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội. Hầu hết đều là lứa tuổi học sinh nên việc thông cảm với cậu bé kia không quên đổ lỗi cho ba mẹ cậu bé không biết cách dạy con. Lứa tuổi em còn nhỏ có nhiều cách để dậy chứ không nhất thiết phải dùng đến hình phạt nặng nề như trên. Hơn nữa, việc ảnh hưởng lớn đến tâm lý sau này của em chắc chắn khó có thể nói được.

Tất nhiên, mỗi người có một cách dạy con riêng của mình "thương cho roi cho vọt" nhưng phải đúng hoàn cảnh, lứa tuổi. Khi mà các em đang còn trong lứa tuổi còn nhỏ ham chơi, muốn thể hiện bản thân với bạn bè cùng trang lứa. Hình phạt trên có lẽ không phải quá nặng nhưng sau vụ việc bị mẹ bắt được khi đang "Da sua gank tem" trên em đó có rút được bài học cho bản thân mình hay không? Hay phản tác dụng ngược trở nên ghét ba mẹ rồi bỏ bê học hành và ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành tính cách sau này. Hi vọng từ việc trên em sẽ rút kinh nghiệm chăm lo học hành hơn và sẽ là lần cuối cùng em bị hình phạt như thế.

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận