Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Dấu hiệu nhận biết game hút máu ngay từ khi mới mở cửa?

| 29/11/2014 00:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nhận xét của game thủ thì giờ game nào cũng hút máu. Tuy nhiên mỗi sản phẩm lại có độ hút máu cao hay thấp, lộ rõ hoặc trá hình nên người chơi cần phân biệt và chú ý để tránh mắc sai lầm rơi vào những hố bòn rút tiền quá lớn.

Có nhiều game thủ chơi một thời gian mới phát hiện ra game hút máu nhưng muốn rời đi lại không dễ dàng bởi lỡ đầu tư lên đồ vất vả bao nhiêu lâu. Chúng ta nên xác định những đặc điểm chủ yếu nhất của game hút máu để thoát game ngay từ những ngày đầu mở cửa nhằm tránh lãng phí thời gian.

Game có điểm thể lực, nội lực

Khá nhiều game hiện nay dùng điểm thể lực, nội lực để cho phép nhân vật tham gia đánh phụ bản hoặc hoàn thành các hoạt động trong game nhất là game chiến thuật.

Làm sao để nhận biết game hút máu ngay từ khi mới mở cửa? 

Loại điểm này giống như khi bạn ăn no thì có thể đánh trận nhưng mỗi lần đánh sẽ đói đi một chút và chẳng bao lâu sau game thủ đã hết năng lượng phải nạp thêm mới có quyền đánh tiếp. Theo kinh nghiệm của nhiều thành viên thì điểm thể lực chẳng khác nào chìa khóa giới hạn bạn đi tới phía trước bởi game bây giờ ngoài đánh phụ bản ra chẳng còn gì để làm tiếp nữa. Mặc dù có thời gian hồi phục nhưng rất chậm chẳng đủ xi nhê. Với lại ít người có kiên nhẫn chờ đợi hoặc đang hăng máu chơi mà bị dừng nên đành nạp tiền mua điểm. Sự hút máu của game bắt đầu xuất hiện.

Tỉ lệ quy đổi knb mắc gấp vài lần so với các game cùng loại

Để chắc chắn về độ hút máu của game thì cách chính xác và đơn giản nhất là bạn nên ghé qua xem hoặc hỏi người chơi đã nạp trước đó về tỉ lệ quy đổi knb. Hiện nay rất nhiều sản phẩm không còn dùng tỉ lệ thường thấy như trước là 1:2 hoặc 1:1 nữa mà là 1:0,5. Tức là nạp 10 ngàn thì được 50knb chứ không phải là 100knb hay 150knb. Giá cả này quá mức đắt đỏ và chúng ta nên từ bỏ ngay lập tức, thử nghĩ coi nếu bạn còn tiếp tục chơi thì số tiền bỏ ra phải gấp đôi gấp ba so với cộng đồng game thủ của game khác mà chưa chắc nó đã hay và đáng đồng tiền.

Bán các vật phẩm, trang bị quan trọng ở trong cashshop

Làm sao để nhận biết game hút máu ngay từ khi mới mở cửa? 

Theo quy luật bất thành văn của game thì cashshop chỉ nên bán những vật phẩm, món đồ mang tính hỗ trợ không thiết yếu lắm dành cho những game thủ muốn hồi sinh tại chỗ, buff máu hoặc gia tăng sự may mắn...Tuy nhiên rất ít game hiện tại chịu tuân theo quy tắc này. Họ ném tất cả vật phẩm thiết yếu, thậm chí cả trang bị lên shop để kích thích người chơi đi đường tắt dùng tiền để chiến thắng chứ không cần mất công mày mò tìm kiếm như xưa nữa. Điều này sẽ làm game giảm đi yếu tố hấp dẫn và báo hiệu sự hút máu.

Trên giao diện xuất hiện chữ NẠP khắp nơi

Vừa vào game, chưa kịp trải nghiệm gì mà đã thấy giao diện dày đặc chữ Nạp. Nó gây ra cho game thủ khá nhiều rắc rối khi vô tình nhấp chuột vào là tự động bị nhảy ra liên kết nạp thẻ. Có thể chúng sẽ được ngụy trang bằng chữ Nhận đi kèm các gói quà hấp dẫn. Tuy nhiên nếu game thủ bị dũ dỗ chọn Nhận thì cuối cùng trang web nạp thẻ cũng vẫn nhảy ra, tức là bạn phải nạp tiền mới nhận được quà.

 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận