Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Đi vào quán net này, người xem cứ ngỡ lạc vào một khách sạn

| 08/10/2016 12:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điểm nhấn của quán GameHome đến từ thiết kế phòng máy đẹp, đi kèm nhiều tiện nghi khiến khách đến chơi có cảm giác ngạc nhiên.

Tiếp tục với đề tài các quán Net đẹp tại Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới các bạn quán Net GameHome, một quán Net được thiết kế khá đẹp mắt và tiện nghi cho game thủ Hà Nội.

Được biết, quán Net GameHome mới được khai trương tại địa chỉ 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm nhấn của quán GameHome đến từ thiết kế phòng máy đẹp, đi kèm nhiều tiện nghi khiến khách đến chơi có cảm giác ngạc nhiên.

 

Không gian rộng rãi của quán Net GameHome có thể xem là một điểm nhấn, khi mà các quán Net hiện nay đa phần đều tối ưu diện tích để có thể lắp đặt được nhiều máy tính, thì không gian GameHome lại được thiết kế khá thoáng đãng, thậm chí còn có cả cây xanh.

 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, quán Net GameHome không chỉ tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, mà còn hướng tới cả những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy.

 

Đây là phòng máy chuẩn GOLD theo iCafe của NVIDIA, với thiết kế không gian đơn giản nhưng hiệu quả, được chăm chút từ Cấu hình máy đến gaming gear tại tất cả các khu vực đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau Tự hào là phòng Game đầu tiên của Việt Nam cũng như khu vực ĐNÁ trang bị VGA MSI Geforce GTX 1070 GAMING X 8B - Phiên bản rồng đỏ cao cấp nhất của GTX 1070.

 
 
 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận