Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ cái ngày mà mạng xã hội Facebook còn chưa được phổ cập rộng khắp Việt Nam như hiện nay, để kết nối gần hơn với đông đảo game thủ , các nhà phát hành thường khai mở các trang diễn đàn để cho game thủ có thể thoải mái thảo luận, biến khoảng cách giữa người vận hành game và người chơi trở nên gần gũi nhau hơn. Và trong cái thuở hồng hoang đó, diễn đàn Gate.vn chính là một trong những diễn đàn game hoạt động khá sôi nổi tại thị trường Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của một trong những NPH hàng đầu cả nước lúc bấy giờ - FPT Online.

Thực tế, trong giai đoạn NPH FPT Online còn hưng thịnh với những sản phẩm chất lượng như MU Online, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký hay Avatar Star, diễn đàn Gate.vn được đứng sau bởi đội ngũ quản trị viên hùng hậu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, đồng thời trang diễn đàn này cũng là nơi để cho các game thủ thoải mái thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, góp phần xây dựng nên một cộng đồng người chơi lớn mạnh.

Tuy nhiên, sau sự kiện NPH FPT ONline chính thức tạm dừng mọi hoạt động và rút chân ra khỏi làng game, diễn đàn Gate.vn cũng đã bị cho rơi vào quên lãng và trở thành một chốn không người lui tới. Và điều này vô hình chung đã biến diễn đàn game nổi tiếng một thời trở thành một nơi để cho những đối tượng xấu spam những đường link có nội dung nhạy cảm liên quan đến vấn nạn mại dâm. Điều đáng nói ở đây chính là việc những đường link này đã xuất hiện với tần suất liên tục mà không vấp phải sự quản lý của bất kỳ quản trị viên nào.

Hy vọng, trong thời gian tới, đội ngũ quản trị viên của Gate.vn sẽ thắt chặt lại khâu quản lý nội dung để cho những đường link hoặc nội dung bẩn biến mất hoàn toàn khỏi diễn đàn game nổi tiếng một thời này.

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận