Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua 07/03/2019, GameTV Plus đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược cùng Trung Quốc - đối tác lớn của Việt Nam ở bộ môn AoE.

Cái tên “GameTV Plus” đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam mà đặc biệt là các game thủ AoE khi sản phẩm “Made in Vietnam” này đang có số lượng người chơi ngày một đông đảo.

Đoàn AoE Trung Quốc và GTV tiến hành buổi họp hợp tác chiến lược AoE Việt-Trung 2019

Được GTV phát triển từ năm 2017, GameTV Plus là một nền tảng do các kĩ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam thiết kế, hỗ trợ kết nối các game offline có thể chơi online quốc tế. Các tựa game hiện đang được chơi trên GameTV Plus gồm có: Age of Empires, Dota 1, Warcraft 3, Counter Strike,..

GameTV Plus chính là kế hoạch chiến lược của GTV trong năm 2019

Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện. Các tính năng dễ sử dụng và phù hợp với các game thủ. Hầu hết những giải đấu AoE lớn do GTV tổ chức đều được thi đấu trên nền tảng này. Tiêu biểu là giải đấu danh giá AoE Trung Việt 2018, siêu giải đấu được người hâm mộ AoE mong chờ nhất năm cũng được tổ chức trên GameTV Plus. Bằng con số 1 triệu người dùng và PCCU đạt 8.000 user (số lượng người chơi trong cùng một thời điểm), GameTV Plus đang ngày càng khẳng định thương hiệu và đưa tầm vóc Việt ra ngoài thế giới.

Game thủ AoE nổi tiếng đến từ Trung Quốc - Shenlong

GTV hiện nay đang sở hữu một cộng đồng esports vô cùng lớn mạnh, phủ sóng trên cả nước. Không những thế, GTV đang ngày càng vươn xa hơn khi đặt văn phòng tại Hàn Quốc và Trung Quốc, hai nước đi đầu trong phong trào thể thao điện tử. Chắc chắn không xa, GameTV Plus sẽ có thể đặt server trên các quốc gia này. Đây là một bước đi thể hiện tầm nhìn chiến lược của GTV trong mục tiêu trở thành nhà cung cấp nền tảng dịch vụ và trò chơi trực tuyến hàng đầu.

Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi thêm về sự kiện giao hữu AoE giữa Việt Nam và Trung Quốc sắp tới

Trong buổi lễ ký kết cùng với đoàn AoE Trung Quốc, Tổng giám đốc điều hành của GameTV, anh Bùi Anh Tuấn phát biểu: “GameTV Plus bày tỏ mong muốn không chỉ thay đổi thói quen người dùng của các game thủ Việt Nam mà còn hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng chiến lược cho cộng đồng AoE giữa hai nước. GameTV Plus sẽ tiếp tục không ngừng nâng cấp để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Đồng thời GameTV Plus cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ lâu bền giữa hai bên bằng các trận giao hữu Việt – Trung trên nền tảng”.

Bà Thanh Thanh - đại diện của đoàn AoE Trung Quốc

Buổi ký kết đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự đồng thuận về nhiều mặt. GameTV Shop cũng có mặt để trao tặng đến từng game thủ Trung Quốc một phần quà nho nhỏ nhân dịp các game thủ Trung Quốc đến Việt Nam. Bà Thanh Thanh - đại diện AoE Trung Quốc chia sẻ “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được GTV tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác chiến lược trong việc đưa GameTV Plus sang thị trường Trung Quốc. Hi vọng với bước tiến này, công đồng AoE sẽ ngày càng gắn kết và vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

GameTV Shop trao quà lưu niệm đến các game thủ đến từ Trung Quốc

Rất cảm ơn sự có mặt của các vị lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự hỗ trợ của clan AoE 6699, Fanpage BEAT Cao Thủ trong việc thúc đẩy bước tiến lần này. Hi vọng sắp tới, GTV và đoàn AoE Trung Quốc sẽ khiến người xem mãn nhãn với những trận đấu nảy lửa trên GameTV Plus. Đặc biệt là ngày diễn ra giải đấu AoE Việt Trung đang đến gần.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận