Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Invictus Gaming, ĐKVĐ CKTG của bộ môn LMHT, đã có cuộc gặp gỡ với Manchester United, CLB vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh, trong chuyến du đấu của họ tại Trung Quốc vào hôm qua (23/7).

Mối hợp tác mới đây giữa iG và hãng xe hơi Chevrolet đã giúp tổ chức esports hàng đầu này có cơ hội tiếp xúc với Manchester United.

Bất chấp việc Manchester United đang có kết quả thi đấu không tốt trong những năm gần đây, họ vẫn đang là CLB có sức hút khủng khiếp với các fan hâm mộ ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Hôm nay, (đội tuyển LMHT) của iG cùng những ngôi sao của Manchester United đã đổi áo đấu và cổ vũ cho nhau”, trích lược bài đăng trên trang Weibo của iG. “Các tuyển thủ của iG cũng cảm nhận được sức hút của một câu lạc bộ chuyên nghiệp với đẳng cấp hàng đầu mà United đã cho thấy trên nền tảng vũng chắc của đội. Chúng tôi cám ơn @Chevrolet vì đã đem chúng tôi tới với nhau và đương nhiên cả @Manchester United! Hãy cùng nhau cố gắng, chiến đấu vì giấc mơ của chúng ta.

Các thành viên của cả hai đều cười tươi và tỏ rõ thiện chí khi cùng nhau chụp hình lưu niệm. Tuyển thủ iG đã ký vào áo đấu của Manchester United và ngược lại để cùng nhau giữ chúng trang trọng trong một bức ảnh chụp chung.

Tương lai của nền thể thao điện tử Trung Quốc đang thay đổi là do các bạn, nên hãy cùng làm việc chăm chỉ để tìm thấy những con đường mới”, iG viết.

Phản ứng của fan hâm mộ với cuộc gặp gỡ, giao lưu đặc biệt này là rất tích cực. Một trong những bình luận thu hút nhiều lượt thích nhất ca ngợi Chevrolet là “sugar daddy” vì đã đối xử với iG tương tự như Manchester United.

Các CLB bóng đá nổi tiếng thế giới đang tìm kiếm đối tác là những tuyển thủ esports có hình ảnh, sức hút và thành tích thi đấu để sinh lợi và quảng bá thương hiệu.

Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ được thấy Song “RooKiE” Eui-jin mặc trên mình chiếc áo đấu trứ danh của Manchester United để đóng một video quảng cáo hoặc cùng đội đi du đấu khắp thế giới?!

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận