Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Fan One Piece và cosplayer thực sự phẫn nộ

Monkey | 12/10/2014 22:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Ngày 8/10 vừa qua, khi vòng 1 cuộc thi "Tân Nữ Hoàng Hải Tặc" kết thúc, các thí sinh lọt vào chung kết đã gấp rút chuẩn bị cho bộ ảnh vòng chung kết. Những hình ảnh mới nhất từ các thí sinh lại khơi dậy làn sóng mới trong cộng đồng fan One Piece nói chung và những người yêu thích cosplay One Piece.

Bộ ảnh vòng Chung kết đã phản ánh rõ ràng cố gắng, nỗ lực, đầu tư công phu của các thí sinh. Trong số 6 thí sinh lọt vào vòng chung kết, 5 thí sinh vẫn tiếp tục tung ra những bức hình chất lượng, công phu, rõ ràng về nhân vật và biểu cảm:

Cosplay Nami Z by Vân Nhi

Ain trong One Piece Movie Z by Thùy Loan

 

Alvida by Thảo Linh

Robin ver Thriller Bark by Thanh Huyền

Chắc hẳn chưa ai kịp quên thí sinh top2 ở vòng 1 với bộ ảnh "dã ngoại" lệch chủ đề. Tuy nhiên, trong bộ ảnh thứ 2, thí sinh này vẫn tiếp tục làm cộng đồng fan One Piece dậy sóng phẫn nộ vì gọi đây là cosplay nhân vật Nico Robin

Thí sinh Việt Hương với bộ ảnh "cosplay Robin"

Xung quanh bộ ảnh này chủ yếu có hai luồng ý kiến: Một bên bênh vực Việt Hương vì cho rằng đây là "cosplay tự sáng tạo":

Và một bên thất vọng và ném đá Việt Hương vì "không có bất kì điểm nào giống cosplay Nico Robin":

 

Rất trùng hợp, lọt vào vòng 2 cũng có một thí sinh khác cosplay Robin, nhà khảo cổ của băng Mũ Rơm. Có thể nhận thấy khác biệt rõ ràng về công phu đầu tư cũng như tâm huyết bỏ ra với nhân vật giữa hai thí sinh này.

 

Có ý kiến cho rằng sở dĩ thí sinh Việt Hương đưa ra những bộ ảnh trên và gọi đó là ảnh cosplay là do giới hotgirl và các fan không hiểu biết về cosplay thường nhầm lẫn đây là cuộc thi sắc đẹp. Vì vây, bộ ảnh của thí sinh này chỉ chú trọng vào khuôn mặt, biểu cảm và khoe các đường cong mà bỏ qua tính cách đặc trưng cũng như nét cá tính riêng của nhân vật.

Với số vote luôn đuổi nhau sát nút, cuộc đua giữa hai thí sinh đang là tâm điểm trên fanpage chính thức của game One Piece Online

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận