Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một game thủ Fortnite châu Âu còn chưa được nhiều người biết đến đã ghi tên mình vào sách Kỷ Lục Guinness Thế giới với tư cách là người chơi sở hữu lượng kill nhiều nhất trong một trận Dou.

Theo đó, game thủ người Pháp có tên Payamz đã hoàn thành 35 pha hạ gục kẻ địch để trở thành người chơi solo mới nhất nắm giữ lượng kill kỷ lục trong một trận PC Duo. Thành tích tốt nhất trước đó cùng thuộc về ngôi sao người Bỉ Klaivert “Teeqzy” Dervishi và game thủ người Pháp Grégory “XEWER” Boye khi đều có được 31 kills.

Payamz đã đăng tải video ghi lại quá trình lập kỷ lục của anh lên kênh YouTube cá nhân. Trong đó, Payamz đã hạ 16 người chơi trước khi top 30 được xác định. Rồi anh tiếp tục tiêu diệt 19/28 đối thủ còn lại trên toàn bản đồ để qua đó xác lập kỷ lục mới trong lịch sử Fortnite: Battle Royale.

Không giống với Teeqzy và XEWER, Payamz còn là một cái tên rất mới mẻ trong cộng đồng FBR toàn cầu. Cả Teeqzy và XEWER đều đã tham gia thi đấu tại Skirmish ngoài việc là thành viên của các teams Fortnite chuyên nghiệp. Nó trái ngược hoàn toàn với trường hợp của Payamz, người thậm chí còn chưa có tới 500 lượt đăng ký trên kênh YouTube.

Trong số ba game thủ này, Teeqzy có màn trình diễn đặc biệt hơn cả. Anh chàng người Bỉ này đã từng nắm giữ kỷ lục về số lượng kill với tư cách Solo và Duo trong những trận đấu Squads. Cả hai đều đạt 43 kills, và Teeqzy đóng góp 27 lần hạ gục kẻ địch.

Dù chưa có gì để đảm bảo về Payamz, nhưng rõ ràng hành động dũng cảm công khai kỷ lục của game thủ người Pháp này sẽ giúp cho môi trường cạnh tranh trong cộng đồng FBR ngày càng gia tăng.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận