Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau những lùm xùm và điều kiện thi đấu tồi tệ tại WCA 2015, nhiều game thủ đã bày tỏ sự bức xúc với ban tổ chức bằng cách đăng ảnh sex lên trang diễn đàn của giải đấu. Đáp lại, nhà tổ chức YIGI đã gửi đơn khiếu nại tới cảnh sát, đồng thời đưa ra thông báo trên trang chủ của giải.

Dàn máy thi đấu kém cả hàng net của Việt Nam

 

Theo đó, WCA 2015 đang phải chịu những đợt tấn công độc hại. Đầu giải, nhiều tổ chức và cá nhân đã tung thông tin giả mạo để gây nhầm lẫn cho khán giả. Ban tổ chức cho biết đây là những đợt tấn công được lên kế hoạch và hoạt động rất tinh vi. Song song với việc truyền bá các thông tin gây bất lợi cho WCA 2015, những kẻ tấn công còn đăng tràn lan các hình ảnh đồi trụy trên diễn đàn chính của giải đấu. Mục đích được cho là để hạ uy tín của giải đấu và nhà tổ chức.

WCA 2015 là giải đấu quy mô lớn nhưng chất lượng tổ chức lại rất đáng lo ngại

 

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng tin vào lời giải thích của YIGI. Điều kiện thi đấu tệ hại chính là yếu tố được mọi khán giả chứng kiến tại giải đấu lần này.

Hàng loạt bình luận đã được đăng lên diễn đàn của WCA 2015 cũng như các mạng xã hội của Trung Quốc. Hai bình luận đang nhận được nhiều sự yêu thích nhất bao gồm:

Hướng dẫn tổ chức giải đấu: Làm nó thật tồi tệ và sau đó báo cảnh sát để rũ bỏ mọi trách nhiệm.

- Có vẻ đây là một âm mưu lớn của WCA để cứu nền DOTA 2 Trung Quốc. Giờ đây những đội nước ngoài sẽ quá sợ hãi để có thể tham gia Winter Major. Các đội của Trung Quốc sẽ giành chức vô địch.

World Cyber Arena 2015 được coi là một giải đấu có quy mô lớn, bao gồm nhiều bộ môn khác nhau như DOTA 2, LMHT, Đột kích... Tổng tiền thưởng của riêng giải DOTA 2 đã là hơn 600.000 USD. Giải đấu DOTA 2 của WCA 2015 quy tụ 16 đội tuyển hàng đầu hiện nay, trong đó có 8 đại diện rất mạnh của Trung Quốc như CDEC, LGD...
 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận