Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một vụ việc hành hung hết sức nghiêm trọng đã diễn ra trong quán net khi thanh niên này đang ngồi chơi thì bị 2 đối tượng lạ mặt liên tục đánh cho 'sấp mặt'. Không chỉ đấm đá bình thường mà còn dùng cả mũ bảo hiểm lẫn ghế đập liên tục vào mặt, người khiến cho nạn nhân bị thâm tím mặt mày.

Thanh niên bị đánh lăn lộn dưới đất nhưng mọi người vẫn ngồi chơi như thường.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ hành hung này là vì sao, tuy nhiên nạn nhân không gặp thương tích quá nặng nguy hiểm tới tính mạng mà chỉ có chút sưng tấy mà thôi. Cũng may là anh này đã kịp dơ tay đỡ đòn nguy hiểm vào mặt và bụng.

Điều đáng nói ở đây là vụ việc diễn ra khá lâu song những người chơi xung quanh vẫn bình thản như không, chẳng có ai trong quán net này có ý định tới can ngăn vụ ẩu đả cả. Thậm chí không ít người vẫn ngồi chơi bình thường và coi như chẳng có gì xảy ra, còn lại đa số thì chỉ dứng xem cho vui.

\

Có một vài người đứng xem ẩu đả cho vui?

Thậm chí đến cả chủ quán net hay những người trông phòng máy cũng không hề có ý định bảo vệ khách hàng hay tài sản tại đây. Hoặc đơn giản là đuổi tất cả ra ngoài đường, mời cơ quan chức năng tới giải quyết cũng hoàn toàn... không luôn.

Quả thực đây là tình huống vô cùng khó hiểu, ít nhất thì các game thủ ngồi quanh cũng nên báo cho cơ quan chức năng hoặc cố gắng can ngăn hành vi ẩu đả kể trên chứ không nên ngoành mặt làm ngơ như vậy. Đặc biệt là các chủ kinh doanh, nhân viên phòng máy cần luôn luôn cảnh giác, ngăn chặn kịp thời để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận