Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo tin tức trên báo Người tiêu dùng, khoảng 15h30 ngày 25/9, anh Nguyễn Thái D. (20 tuổi, trú tại thôn Văn Lâm, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đi chơi điện tử ở quán Ngã Hai thuộc thôn Phú Hừng, xã Hàm Mỹ.

 

Báo VnExpress cũng đưa tin, tại quán Internet, anh Nguyễn Thái D. đã gặp nhóm thanh niên mâu thuẫn trước đó, sau đó hai bên xảy ra cãi vã và xô xát.

Bị đánh hội đồng nên nạn nhân bỏ chạy. Tuy nhiên, vì bị bị thương nặng nên trên đường chạy trốn nạn nhân đã gục ngã. Lúc này, nhóm côn đồ đã đuổi kịp, tiếp tục dùng cây đánh liên tiếp và đâm nhiều nhát vào người anh D.

Sau khi ra tay xong, nhóm thanh niên đã bỏ đi. Người dân dân địa phương đã ngay lập tức đưa nạn nhân đến trạm y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên, anh D. đã tử vong ngay sau đó vì có nhiều thương tích trên người.

Nhận được tin, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh tại Khu trò chơi điện tử giải trí và lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận