Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhập vai, bắn súng, chiến thuật, thẻ bài... Dù thuộc thể loại nào đi nữa thì cứ hễ là game online, trò chơi đó chắc chắn có dính tới yếu tố cày cuốc - thứ khiến cho người chơi tốn thời gian cũng dễ cảm thấy nản lòng nhất. Vì lý do này mà nhiều phần mềm tự động đã ra đời để giúp hoàn thành những công việc nhàm chán trong game mà game thủ không cần có mặt ở đó, nhưng sử dụng chúng cũng mang lại nguy cơ bị nhà phát hành khóa tài khoản vì không khác nào một hình thức gian lận.

Vậy cách để nhân vật mạnh lên mà không mất thời gian cày là gì? Chế robot để chơi hộ - giải pháp độc đáo đã được một game thủ Destiny áp dụng. Gọi là robot nhưng bạn đừng liên tưởng tới những cỗ máy tối tân hình người có trí thông minh như trên phim ảnh, thay vào đó chỉ là vài thiết bị đơn giản lập trình để lặp đi lặp lại một thao tác trên chiếc tay cầm Xbox One.

Người chơi với nickname "Yavin427" lựa chọn bản đồ Ocean of Storms trong Destiny - nơi quái vật tự động tìm đến người chơi ngay ở điểm hồi sinh. Bằng việc lặp đi lặp lại đòn đánh cận chiến, nhân vật của anh chàng này đã tiêu diệt được một số lượng lớn quái vật qua một đêm và tăng từ cấp độ 16 lên 20. Cụ thể Yavin327 cho biết bằng phương thức này, tay súng của anh hạ gục khoảng 3.600 kẻ địch, chết 900 lần cũng như thu được lượng kha khá vật phẩm.

Việc công khai trên diễn đàn Reddit và thu hút sự chú ý của các trang tin tức như những gì mà game thủ này làm quả là một hành động "liều lĩnh" bởi như vậy chẳng khác nào mời nhà phát hành bắt tay vào xử lý. Mặc dù không bỏ thời gian ra chơi nhưng bù lại, công sức mà anh chế robot chơi thay mình cũng xứng đáng với thành quả đạt được đúng không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận