Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian vừa qua, tình trạng trộm cắp, quỵt tiền giờ chơi xảy ra khá phổ biến tại các quán net, ảnh hưởng đến không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, cũng như tâm lý của đại đa phần các chủ quán. Lúc nào cũng trong tâm thế lo lắng, sợ sơ ý là mất đồ, không thanh toán tiền như chơi. Chưa kể, có rất nhiều chủ tiệm phải đầu tư các trang thiết bị quan sát, khung bảo vệ cho case máy tính.

(Nguồn Facebook)

Thế nhưng không phải game thủ nào cũng trở nên “xấu tính” như vậy, khi mới đây, hai bạn gamer đã rất fair-play viết một tờ giấy ghi “Tụi em chơi máy 13, 12. Tụi em để tiền lại đó”. Thay vì lợi dụng sơ hở này, dùng kế “chuồn” là thượng sách, thì các anh chàng game thủ của chúng ta đã hành động ngược lại. Quả đáng khen ngợi cho sự trung thực cũng như sự tự giác, ý thức cao của hai bạn trẻ đến chơi game này.

Anh chủ quán game net rất vui mừng và chia sẻ rằng: “đó là cái phước của mình đó à… cái này còn hơn cả tiền!! đó”. Chủ quán tâm niệm, đây là một sự may mắn đối với anh trong quá trình kinh doanh phòng net, không phải quán nào cũng may mắn được như quán của anh.

Ngoài ra, có một số chủ quán net cho hay, do lượng khách vào chơi trong tiệm là những người khách quen, anh em chiến hữu, rất tin tưởng nhau cho nên “em ngủ, khách chơi cứ chơi, uống gì cứ thoải mái tự mở tủ lạnh lấy đồ… ai về sớm thì để tiền mặt bàn chơ em là được”.

(Hình ảnh: Internet)

Trên đây chỉ là một trong số ít trường hợp người chơi ý thức, trách nhiệm được việc mình nên làm và không nên làm. Vì thế, dù có tin tưởng đến máy thì các chủ quán vẫn cần phải cẩn trọng hơn trong việc quản lý khách đến chơi game. Nếu cửa hàng có số lượng máy tương đối nhiều thì nên lựa chọn cho mình những chiếc camera quan sát tốt nhất. Nhằm đảm bảo theo dõi được mọi hành vi, hoạt động của các game thủ khi tới chơi.

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận