Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 hành hung bạn gái chính thức bị kết án

| 26/10/2015 10:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bị buộc tội gây nguy hiểm, thương tích cho bạn gái vào tháng 5 năm 2015, Steven ‘Korok’ Ashworth – game thủ Dota 2 chuyên nghiệp đã chính thức nhận tội và bị kết án bởi Tòa án quận Fairfax, bang Virginia, Hoa Kỳ.

Korok (chính giữa) thi đấu stand-in cho Nirvana.Int tại ESWC 2010, bộ môn DotA.

Steven “Korok” Ashworth là một game thủ Dota 2 thi đấu chuyên nghiệp người Mỹ, anh từng là thành viên của các team Dota 2 nổi tiếng như Team Liquid, Dignitas, Na`vi.US… và gần đây nhất là Archon. Ngay từ những ngày hoàng kim của DotA, Korok cũng đã sát cánh với các gosu hàng đầu thế giới như Fear, Puppey… anh cũng đã đạt được những danh hiệu lớn nhỏ ở tựa game Heroes of Newerth.

Korok phải nhận phán quyết của Tòa án vào ngày 20/10 vừa qua, theo đó, anh sẽ phải thi hành mức án treo 10 tháng, và một năm quản thúc. Nội dung của bán án cho biết, Korok vẫn có thể phải đối mặt với việc ngồi tù trong khoảng 2 tháng.

Vào tháng 5 năm 2015, Korok từng bị tạm giam để điều tra về cáo buộc hành hung, gây thương tích ở mức độ nguy hiểm đến bạn gái của mình, Eluna. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì anh đã được tại ngoại do không có bằng chứng cụ thể về vụ việc.

Eluna, cô bạn gái bị Korok hành hung.

Eluna, bạn gái của Korok chia sẻ trên Twitter vào ngày anh nhận phán quyết của Tòa án:

Cho dù anh có dựng chuyện rất nhiều lần để chối bỏ tội lỗi thì công lý cũng đã được thực thi. Hôm nay là một ngày tuyệt vời!”

Theo Gosugamers

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận