Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ sự xuất hiện của một đoạn clip, trong đó ghi lại cảnh tượng một nhóm người đã đánh đập một người thanh niên khác còn khá trẻ, ở tư thế ngồi bệt dưới nền nhà và chấp 2 tay phía trước. Theo mô tả của một vài game thủ cũng như nội dung hội thoại trong đoạn clip, nhiều người suy đoán rằng đây là một game thủ của trò chơi Audition, vì đi chơi net và nợ một số tiền tương đối lớn nên y đã tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên, vị chủ quán net sau đó đã phát hiện và ngăn chặn. Và cũng vì quá tức giận với hành động kể trên, chủ quán này cùng một vài người chưa rõ danh tính đã liên tục đánh đập, chửi bới.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, nội dung đoạn clip có liên quan đến vụ việc game thủ này quỵt tiền của chủ quán net và bỏ trốn nhưng không thành.

Cũng theo vài nguồn tin không chính thống khác trên mạng chia sẻ thêm, sự việc có thể bắt nguồn từ khi game thủ này thường xuyên rủ bạn vào quán của vị chủ trên để giải trí. Tuy không có nhiều tiền nhưng người này lại luôn tỏ ra là một người giàu có, sau đó yêu cầu được nạp thẻ game và chơi net thiếu. Cho đến khi số tiền nợ đã tương đối lớn (lên đến hơn một triệu đồng) và chủ quán net đề cập đến vấn đề trả nợ, thì game thủ này lại lợi dụng lúc mọi người sơ hở để bỏ trốn. Mặc dù vậy thì sau một thời gian truy lùng và tìm kiếm, game thủ này cuối cùng cũng bị người chủ quán net phát hiện.

Tuy nhiên, đáng nói là thay vì cố gắng tìm kiếm một cách giải quyết ổn thỏa và đúng pháp luật, thì người chủ quán net này lại thực hiện hành vi bắt giữ và sau đó đánh đập và thậm chí sử dụng điện thoại để ghi lại cuộc bạo hành và tung lên mạng như những gì mà cộng đồng game thủ được chứng kiến.

 

Game thủ Audition bị đánh đập dã man

(Clip mang nội dung nhạy cảm, bạo lực, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem)

Theo những diễn biến trong đoạn clip, có thể thấy vị chủ quán net này liên tục có những hành động khá thô bạo đối với game thủ này khi liên tục bạt tai, nắm tóc, thậm chí là dùng chân đá vào đầu. Đi kèm với những hành động thô bạo là những lời lẽ tra khảo và chửi mắng không mấy lọt tai, trong khi những người chứng kiến cũng không có bất kỳ một hành động nào để can ngăn, thậm chí còn có những lời lẽ cổ súy cho việc đánh đập này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng game thủ nói riêng và cư dân mạng nói chung. Có người thì cho rằng hình phạt của vị chủ quán net này là rất đích đáng, bởi đối với một cửa hàng Internet bình dân thì 1 triệu đồng không phải là số tiền nhỏ, và đây cũng có thể xem như một bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng trộm cắp, lừa đảo hoành hành trong các quán game.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái ngược khi cho rằng dù game thủ này có phạm lỗi như thế nào thì việc bắt giữ và hành hung người khác cũng là một hành động không đúng đắn và thậm chí còn là hành vi vi phạm pháp luật. Và theo như trang phục mà “đối tượng” mặc trên người thì nhiều khả năng game thủ này đang còn là học sinh, và dù cậu bé này có sai phạm đến đâu thì chủ quán net cũng nên bàn giao lại cho gia đình, nhà trường hoặc các cơ quan chức năng tại địa phương giải quyết.

Trong khi cũng có không ít người bày tỏ thái độ phản đối và lên án hành vi đánh người này

Mặc dù nhận được khá nhiều phản hồi về nội dung đoạn clip cũng như những ý kiến đánh giá của cộng đồng mạng, thì cho đến hiện tại, tất cả những nội dung và thông tin xoay quanh sự việc này cũng chỉ mang tính chất tham khảo và chưa thể xác thực về độ đúng đắn của chúng. Rõ ràng những hành vi lừa đảo, quỵt tiền hay bắt giữ và hành hung người khác đều là những hành động mang lại hậu quả nghiêm trọng và dính líu tới pháp luật, vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và xác minh sự việc trước khi có thể đi đến những kết luận cụ thể.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận