Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, những câu chuyện tình cảm nảy sinh từ thế giới game ảo đã không còn là điều gì đó quá hiếm và chúng ta vẫn thường hay bắt gặp. Đôi khi, chỉ qua một vài dòng trò chuyện, sự tỏa sáng trong phong cách của đối phương cũng sẽ khiến ai đó phải lay động. Chỉ tính trong năm vừa qua thôi, không ít game thủ Việt đã tìm được một nửa của mình và cùng nhau đi đến hôn, chìm trong màu hồng của hạnh phúc.

 

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện diễn ra thường xuyên trong nước ta mà thôi. Trên thế giới cũng có nhiều trường hợp tương tự, nhưng đáng nói hơn cả là một câu chuyện mới diễn ra gần đây khiến cho cộng đồng game thủtrên toàn thế giới phải bất ngờ. Câu chuyện về một chàng trai đang sống tại Quảng Châu, Trung Quốc đã bất ngờ khi có một cô gái tới từ New Zealand tìm đến tận nơi để... cầu hơn.

 

Cụ thể hơn, chàng game thủ của chúng ta là một "trạch nam" chính hiệu - tức là chỉ thích ru rú trong nhà chơi game thay vì các hoạt động thực tế. Cách đây 5 năm, anh đã kết hôn với một người bạn trong game có nickname Jenny - cô gái làm việc cho tổ chức y tế cộng đồng ở New Zealand. Trong suốt khoảng thời gian đó, chàng trai đã có những động thái quan tâm tới cô vợ của mình khiến cho trái tim cô nàng lay động.

 

Thế giới ảo nhưng tình yêu thật, sau 3 năm quen biết cuối cùng cô nàng Jenny đã quyết định bỏ công việc, rời New Zealand tới tận Quảng Châu xa xôi để tìm chàng trai của mình. Với cô, trong game anh ta tốt thế nào thì chắc ngoài đời cũng sẽ như vậy. Thật may mắn, họ đã gặp được nhau và cô gái đã cầu hôn chàng game thủ 1 tháng sau đó.

 

Câu chuyện nào cũng có hồi kết, nửa năm sau thì 2 người đã chính thức về một nhà với hôn lễ kết hợp Trung Tây. Bên cạnh những lời chúc phúc, cộng đồng game thủ cũng truyền tai nhau câu chuyện như một giai thoại mới trong làng game Trung Quốc. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng với những game thủ FA lâu năm, biết đấu đấy có một ngày bạn cũng trở thành nhân vật chính trong câu chuyện tương tự.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận