Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cũng không khác nhiều so với những ngày đầu năm trước, anh Quang- một chủ quán Net trên địa bàn Hà Nội luôn dành rất nhiều tâm huyết và tình cảm tới điểm kinh doanh của mình bằng hành động cụ thể là mừng tuổi những khách hàng quen thuộc vào ngày mùng 1 Tết đầu năm.

Trong năm nay, anh Quang đã tiêu tốn hàng triệu đồng tặng cho tất cả người chơi ngay sau khoảnh khắc đêm giao thừa 29 Tết hôm qua, và con số này vẫn chưa dừng lại bởi chương trình sẽ kéo dài hết ngày mùng 1 Tết.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Quang vui mừng cho biết: "Quán chúng tôi tặng miễn phí 100 nghìn VNĐ vào tài khoản của tất cả khách hàng quen và vãng lai kể từ 0h sáng cho đến 23h59 ngày mùng 1. Với 5000 đồng/h, khách hàng có thể chơi 25 tiếng tại quán hoàn toàn miễn phí, hoặc có thể để chơi trong nhiều ngày với một tài khoản riêng biệt.

Có một điều bất ngờ là hôm nay do thời tiết Hà Nội khá lạnh, tôi đã được đón giao thừa với hơn 50 người khách, và đã có khoảng hơn 100 tài khoản được lì xì chỉ trong đêm 29. Theo tính toán thì số tiền được lì xì đã lên tới hơn 6 triệu."

Hình ảnh đêm 29 tại quán Net của anh Quang

Được biết, quán Net của anh Quang không phải địa điểm duy nhất tổ chức hoạt động lĩ xì người chơi đầu năm Bính Thân. Theo những thông tin chúng tôi nhận được, hầu hết các Gaming Center trên địa bàn TP. Hà Nội đã và đang có rất nhiều chương trình hấp dẫn tri ân khách hàng đầu năm mới. chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết hơn trong bài viết sau.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận