Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ hack tài khoản quán net để chơi chùa bị chủ quán tóm cổ đuổi ra ngoài

Tin Tin | 27/03/2017 16:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một chủ quán net Việt đã bắt được tên trộm chuyên hack tài khoản quán net của mình và nhanh chóng 'tống tiễn' thanh niên này ra cửa cực nhanh.

Chiêu trò chơi chùa tại các quán net bằng các tài khoản không đổi pass từ lâu đã là một trong những cách 'hack' đơn giản và phổ biến nhất tại các phòng máy. Các đối tượng này luôn luôn bị các chủ quán cũng như người chơi ghét bỏ vì thói 'ăn trộm' tiền nạp, vừa khiến chủ quán mất uy tín vừa khiến tài khoản khách hàng bị mất mát.

Mới đây, một chủ quán net Việt đã bắt được tên trộm chuyên hack tài khoản quán net của mình và nhanh chóng 'tống tiễn' thanh niên này ra cửa cực nhanh. Thậm chí có phần hơi 'thô bạo' là túm cổ đuổi song quả thực đây là hành động cần thiết để bảo vệ công việc kinh doanh tại phòng máy.

Tên trộm tài khoản bị kéo xềnh xệch ra khỏi quán net một cách thô bạo.

Tuy rằng những tên trộm vặt này tương đối khó chịu nhưng mà các chủ quán net không nên có những hành động hành hung chúng trong cửa hàng của mình. Lý do đơn giản vì không những không đòi được tiền máy lại mà còn tạo ra hình ảnh phản cảm trước mặt khách hàng, thậm chí còn bị truy cứu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật bởi hành vi đánh người.

Nếu như không có cách đòi lại tiền, tốt nhất chủ quán net nên đuổi cổ tên hack tài khoản ra ngoài hoặc bắt hắn trả nợ bằng cách dọn dẹp, vệ sinh phòng máy... hoặc phục vụ thuốc nước trong quán. Những cách này vừa nhân văn hơn lại có lời một chút chứ không mang tiếng ác ngay cả với khách hàng của mình.

 

Tin Tin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận