Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một thanh niên cầm tấm bảng với nội dung: "Tôi tên là Đức, vì tôi mải chơi game, lười học, lười lao động, nên tôi bị phạt như thế này". Qua tìm hiểu của chúng tôi , sự việc diễn ra tại ngay trước cửa một tiệm nét ở khu vực cầu Trương Xá - Kim Động- Hưng Yên.

Không ít người dân qua lại đã phải dừng xe để chứng kiến vụ việc này. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khá lạ kỳ trước hành động người mẹ bắt con trai phải chịu hình phạt đứng cầm tấm biển như vậy.

Trong khi đó, người mẹ cũng đứng bên cạnh và cầm một tấm biển tương tự với nội dung: "Lời kêu gọi của tôi, hãy dành thời gian để ý quan tâm đến con, đừng để con hư như tôi. Đời người sợ nhất con hư".

Chưa bàn đến cách hành xử của người mẹ là đúng hay sai, thế nhưng sự việc này cũng khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán trước phương pháp dạy con của người mẹ này.

Thiết nghĩ, các tựa game trực tuyến được mở ra với mục đích giải trí là chủ yếu. Game thủ Việt cần chi phối thời gian hợp lý để có những giờ phút thư giãn thực sự, tránh gặp phải tình trạng khôi hài tương tự.

Theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận