Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ làm gì cuối năm?

| 21/02/2015 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một năm cũ qua đi chắc hẳn sẽ đọng lại trong lòng mỗi người một cảm xúc khác nhau. Đây là dịp thuận lợi để các game thủ làm một cái gì đó có ích cho bản thân mình. Cùng điểm lại những hoạt động chúng ta có thể làm dịp cuối năm dưới đây.

Dọn dẹp khu chơi game

Những ngày cuối năm là dịp để dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa. Các game thủ cũng rất thường xuyên phải làm công việc này cùng bố mẹ hay vợ con. Tuy nhiên, bản thân chúng ta cũng còn một công việc quan trọng không kém đó là dọn dẹp phòng riêng và góc chơi game. Đây là nơi sinh hoạt hàng ngày của mỗi game thủ, tuy nhiên hay bị coi thường vì thời gian chơi game còn không đủ thì lấy đâu ra thời gian mà dọn dẹp. Vậy đây là thời gian rất hợp lý để chúng ta có thể thực hiện công việc này. Một góc làm việc sáng sủa cùng chiếc máy tính sạch sẽ chắc chắn sẽ làm các game thủ có những trận đấu thú vị hơn. Bên cạnh đó có thể trang trí thêm để mang thêm chút không khí tết.

Đi chợ cùng người thân

Chúng ta có thể chơi game hàng ngày, tuy nhiên tết thì một năm mới có một lần. Những ngày giáp tết thường có rất nhiều công việc lặt nhặt. Vì vậy thay vì chơi game, chúng ta có thể bỏ chút thời gian đi chợ cùng người thân, vừa có thể giúp đỡ những việc lặt vặt, vừa có thể thưởng thức không khí tết. Và biết đâu với một game thủ nam đang FA sẽ gặp phải một nửa của mình khi đi chợ tết.

Hội họp cùng bạn bè

Vào những ngày bình thường, mỗi người đều có những công việc khác nhau. Cùng với đó rất nhiều game thủ còn bận tập trung vào trò chơi của mình, nên đôi khi xao nhãng chuyện tụ tập với bạn bè. Vào ngày tất niên, sau khi dọn dẹp nhà cửa và ăn bữa cơm cuối năm với gia đình xong thì cũng là khoảng thời gian thích hợp để tụ tập với bạn bè.

Tổng kết và lập kế hoạch về các trò chơi

Cũng như các vấn đề trong cuộc sống, chúng ta hãy tập thói quen tổng kết một năm đã qua về các trò chơi.

Với những game thủ yêu thích các trò chơi offline, có thể tổng kết số trò chơi đã chơi trong năm qua. Tìm hiểu những game sẽ ra mắt trong năm tới và đặt mục tiêu những game sẽ chơi trong năm tới.

Còn các game thủ chơi game online thì có thể tổng kết bảng xếp hạng đã đạt được trong năm từ đó đặt mục tiêu phấn đấu để có những tăng tiến trong năm tới.

Cuối cùng chúc các game thủ có một năm mới tràn đầy năng lượng để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống cũng như thế giới ảo của mình. Cùng với đó hãy biết cách phân bổ thời gian cho công việc, học tập, gia đình có thế chúng ta mới có thể xây dựng được một cộng đồng lành mạnh và được nhiều người công nhận hơn nữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận