Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã dấy lên những làn sóng dư luận xung quanh việc một game thủ nam khi bắt buộc phải lựa chọn giữa game và “gấu”, anh chàng này đã không ngần ngại gạt đi cô người yêu của mình trong phút chốc nóng nảy.

 

Câu chuyện bắt đầu khi cô người yêu của game thủ này ngủ dậy và đi kèm với đó là một tin nhắn yêu thương:”Anh qua đón em đi ăn rồi đèo em đi học nhé anh nhé” trong khi anh chàng này đang trong một trận chuỗi lên rank Kim Cương III. Khá thành thật, game thủ này đã nhắn lại cho cô người yêu chờ anh xong trận. Mặc dù vậy, cô nàng này đã khá “mè nheo” khi liên tục so sánh với “gấu nhà người ta”, cụ thể là đem người yêu của cô bạn thân ra cân đo đong đếm.

 

Khoảng 20 phút sau, trong khi đang combat tổng ở hang Baron, cô người yêu liên tục nhắn tin khiến cho game thủ này mất tập trung và thua trong trận đấu đó. Đỉnh điểm của sự việc được đẩy lên khi cô người yêu do chờ quá lâu và đói bụng nên đã đưa ra một câu hỏi quyết định cho game thủ nam kia: “anh chọn em hay chọn LOL?”. Vì bực tức dồn nén, vừa bị người yêu giận, vừa thua trận chuỗi, game thủ này ngay lập tức đưa ra câu trả lời “Cô là ai?” và đó chính là điều khiến cộng đồng mạng nổi lên tranh cãi.

\
 

Ngay khi đăng tải câu chuyện “bi đát” này lên mạng xã hội Facebook, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh. Đa số, các cô nàng đều lên ánh cách đối xử của anh chàng này với người yêu của mình. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những bạn nữ thông cảm với game thủ nam này, điển hình là bình luận:

”Người yêu em chơi game em cũng chỉ bảo hết trận rồi về thôi chứ không có bắt về ngay đâu vì game còn có team nữa, 5v5 xong một đứa out thành 4v5 kết quả ai cũng biết, mà trúng trận rank nữa thì chỉ có chết ngập trong nước bọt. Không phải chỉ là game mà nó còn là uy tín, sĩ diện, ganh đua và tinh thần đồng đội nữa.

Các bạn gái, các bạn bắt anh ta chờ các bạn make up, chọn đồ, shopping được thì các bạn cũng chờ anh ta nốt trận Liên Minh được đi. Rồi cũng có ngày anh ta bỏ dở trận đi đón bạn như gấu nhà mình nuôi, ahihi.”

Xưa nay, “game và gấu” luôn là vấn đề rất nhạy cảm, để có thể quân bình giữa hai việc này, mỗi game thủ phải dành cho người yêu của mình những sự chia sẻ, thông cảm. Mặc dù chuyện cặp đôi này cãi nhau là khá đáng buồn nhưng những bạn trẻ khác hãy thông qua đó và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình, tránh xảy ra trường hợp tương tự.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận