Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhận cả khay tiền nhờ thi đấu rank

| 20/10/2014 08:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, hình ảnh một chàng game thủ Trung Quốc cầm phần thưởng với cả khay toàn tiền mặt đang khiến nhiều game thủ Việt xôn xao bàn tán.

Mới đây, hình ảnh một chàng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc nhận được phần thưởng với cả khay toàn tiền mặt đang khiến nhiều game thủ Việt xôn xao bàn tán.

Hình ảnh game thủ Liên Minh Huyền Thoai Trung Quốc bê cả khay tiền gây xôn xao

Trên thực tế, game thủ này có nick name là DOPA và anh chính là người có rank cao nhất trong server Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc mùa giải năm nay. Với thành tích này, DOPA đã nhận được phần tiền thưởng lên tới 500.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 1,6 tỷ VNĐ).

Trước thông tin này, nhiều game thủ Việt đã phải ngỡ ngàng trước lượng tiền thưởng quá lớn mà DOPA nhận được. Ngay cả tại Trung Quốc, 500.000 Nhân Dân Tệ cũng có thể được coi là cả một gia tài đối với không ít người. Và một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ thi đấu rank, không phải chuyên nghiệp lại nhận được phần tiền thưởng cực kỳ giá trị này.

DOPA dẫn đầu bảng xếp hạng đấu rank Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Thậm chí, một số game thủ khác lại bày tỏ sự ngạc nhiên: "Mình cứ tưởng lên rank trong Liên Minh Huyền Thoại đến cuối mùa chỉ được khung đẹp với cả trang phục vinh quang thôi chứ, lại còn cả được tiền nữa cơ à? Cái này ở Việt Nam có không vậy?".

Từ xưa đến nay, không ít người thường lầm tưởng thi đấu rank trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ là để... "cho vui", và như là một việc để thể hiện đẳng cấp của mình chứ ít ai ngờ rằng việc thi đấu rank lại giúp cho ta nhận được một số tiền lớn như vậy.

Tuy nhiên, có vẻ như việc đấu rank nhận tiền này chỉ xảy ra tại Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc mà thôi, chứ tại Việt Nam không hề có phần thưởng này.

Một số hình ảnh về buổi trao giải thưởng:

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận