Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ mê game đến độ viết hẳn lịch chơi game trong giờ làm việc

Noah | 16/12/2015 15:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ở đây chúng ta có thể nhận thấy rõ, tựa game mà anh chàng kia chơi là Lôi Đình Chi Nộ - một game online đang khá hot ở thời điểm hiện tại, phần note của game thủ mê game này cũng tỏ ra rất “bức xúc” khi một chiến hữu trong game luôn đứng top mà chưa ai đánh bại được và tỏ rõ quyết tâm sẽ cày game để mong một lần đứng top.

Mới đây, trên diễn đàn thảo luận dành cho các bạn trẻ, có một game thủ đã đăng lên một bức ảnh chụp một cuốn sổ ghi lại “thời gian biểu” trong giờ làm việc của một người bạn, đáng chú ý ở cuốn sổ này đều ghi rất rõ ràng trình tự công việc mà anh chàng đó sẽ làm nhưng phần lớn tất cả đều liên quan đến game như: Công Thành Chiến, cày thành chủ, săn boss thế giới, về game vinh bang...

Ở đây chúng ta có thể nhận thấy rõ, tựa game mà anh chàng kia chơi là Lôi Đình Chi Nộ - một game online đang khá hot ở thời điểm hiện tại, phần note của game thủ mê game này cũng tỏ ra rất “bức xúc” khi một chiến hữu trong game luôn đứng top mà chưa ai đánh bại được và tỏ rõ quyết tâm sẽ cày game để mong một lần đứng top.

Game online Lôi Đình Chi Nộ

Vẫn biết sau những giờ làm việc căng thẳng thì việc tìm đến những tựa game để  xả stress là hoàn toàn đúng đắn, tuy nhiên việc “nghiện” game như trong trường hợp của anh chàng này là hơi quá. Thế nên cũng dễ hiểu vì sao người bạn của anh lo lắng khi không biết “số phận” của anh chàng này sẽ ra sao nếu một ngày sếp của anh ta đọc được cuốn sổ đó, và “kêu cứu” mọi người hiến kế để giúp bạn của anh bỏ game.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận