Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ mở dịch vụ ảnh cưới 'có một không hai' trong game online

Song Ly | 30/01/2015 08:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với điều kiện tuyệt vời về hình ảnh, hiệu ứng có sẵn trong game và tự tin với tay nghề photoshop cùng dựng clip, game thủ TrảmLongHộThần trong game Cửu Âm Chân Kinh đã đi tiên phong mở dịch vụ cực kì độc trong thế giới game online nói chung và cả game Cửu Âm Chân Kinh nói riêng: Dịch vụ chụp ảnh cưới ingame.

Chuyên nghiệp như một studio thực sự ngoài đời, bên cạnh việc chụp, quay phim và hậu kì, game thủ này còn đưa ra các dịch phụ rất chi tiết như vạch rõ cung đường chụp, số lượng map, thuê trang phục và Phong Vật Chí:

Dịch vụ chụp ảnh cưới ingame Cửu Âm Chân Kinh Moza có ảnh động và ảnh chụp quảng cáo minh họa rất chu đáo. Các bạn thậm chí còn làm event những ngày lễ tết để giảm giá và cả thông báo tuyển thêm thành viên.

Phản ứng của game thủ đều là bất ngờ, thoải mái và rất ủng hộ dịch vụ độc đáo này. Thậm chí không ít khách hàng đã "đặt chỗ" ngay tại topic trong fanpage Confession của game:

Theo tiết lộ của một game thủ, hiện nay trong game Cửu Âm Chân Kinh không chỉ có chụp ảnh cưới mà còn rất nhiều kiểu dịch vụ khác như cày thuê, dịch vụ sát thủ, dịch vụ khiêu chiến, cho thuê người yêu,... Có thể nói là một thế giới vô cùng phong phú, chân thực như một xã hội đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, với hệ thống nghề nghiệp phong phú có sẵn trong game như trù sư, thợ may, dược sĩ, độc sư, thợ rèn,... các loại hình kinh doanh vật phẩm cũng vô cùng phát triển. Điều này góp phần đưa thể giới game Cửu Âm Chân Kinh lại gần với hiện thực xã hội hơn bất kì game tiên hiệp nào tính đến thời điểm hiện nay.

Song Ly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận