Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ mò tới quán net của đối phương để trả thù và nhận cái kết đắng

Tin Tin | 18/03/2017 16:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chỉ vì bị trêu đùa khi chiến game thua, game thủ trẻ trâu đã lĩnh kết cục cay đắng khi mò tới tận quán net của kẻ địch.

Rõ ràng là các game thủ luôn có tính 'ganh đua' rất cao và không ít trong số chúng ta chẳng thể kiềm chế nổi cơn giận của mình những lúc thua tha. Đặc biệt với những người thích thể loại eSport hay các game bắn súng thì còn dễ nổi giận hơn rất nhiều.

Bởi thế mà câu chuyện vừa buồn cười vừa 'đớn đau' dưới đây mới diễn ra khi trong một ngày 'xấu trời', chơi game toàn thua thì anh chàng 'trẩu tre' này đã đổ lỗi thua tha mọi người bao gồm cả đồng đội lẫn địch thủ. Không những vậy, phía địch thủ còn có một người thích... đùa và khiến cho tình hình trở nên hết sức căng thẳng, một cuộc cãi vã online đã diễn ra trong game rất nảy lửa.

Lúc đầu đến rất hung hăng (người áo đen).

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc khi buổi đấu kết thúc thì anh chàng bị thua đã cố gắng tìm được địa chỉ của kẻ đã trêu mình và quyết tâm tới đây để 'mặt đối mặt'. Tuy nhiên, điều đáng buồn là 'võ công' của game thủ 'trẩu tre' kể trên không thể so sánh với địch thủ nên nhanh chóng bị quật xuống đất và trở thành... bao cát.

 

Về sau thì thành... bao cát.

Quả thực đây là một hành động vô cùng nguy hiểm cho cả người tìm đến lẫn người trêu đùa trên mạng bởi trong lúc nóng nảy thì tai nạn có thể xảy ra và khiến chúng ta hối hận cả đời. Dù sao thì game cũng chỉ là ảo mà thôi, tuyệt đối đừng vì một phút thiết kiềm chế mà mang vạ vào thân!

 

Tin Tin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận