Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ nên làm gì với tiền Tết?

| 17/02/2015 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tiền Tết luôn là một trong những khoản tiền lớn mà một game thủ có thể được sở hữu trong năm.

Tiền Tết ở đây có thể bao gồm từ tiền lương thưởng Tết, tiền lì xì, tiền tiết kiệm suốt một năm...nói chung đủ thứ tiền xuất hiện trong dịp lễ Tết. Và bỗng nhiên một mớ tiền xuất hiện chỉ trong vài tuần ngắn ngủi luôn làm xáo trộn cuộc sống của mọi người, game thủ cũng có phần trong đó. Hãy xem thử chúng ta có thể sử dụng tiền Tết vào mục đích nào nhé.

1. Đi chơi

Cũng chuẩn nhỉ? Với cả năm trời ngồi máy game, các game thủ thường có một mối quan hệ rộng nhưng mờ nhạt với đủ bạn bè trên mạng. Việc sử dụng tiền Tết cho một chuyến đi chơi với bạn gái hoặc bạn bè xung quanh, thậm chí là gia đình, cũng có thể giúp tinh thần thoải mái hơn.

2. Nạp thẻ game

Cả năm trời chơi game, tích cóp lắm mới mua được cái thẻ 20k - 50k mỗi vài tuần hoặc thậm chí cả tháng một lần. Việc lâu lâu quá trớn nạp hẳn 500k có khi làm nức lòng giới game thủ. Tưởng tượng 500k bạn có thể mua được những gì chưa? 10 skin tướng Liên Minh Huyền Thoại, một khẩu súng VIP trong Đột Kích hoặc bất cứ tài khoản game online có set đồ tương đối nào...

3. Mua quà

Có bao giờ bạn nghĩ tới bố mẹ trong năm đã vất vả thế nào để nuôi dưỡng bạn? Việc mua cho bố một bộ đồ nghề sửa chữa mới, mua cho mẹ một bộ nồi - chảo mới cũng là một ý tưởng không tồi. Chưa kể nếu dư giả, hãy thử mua cho cả bạn gái hoặc những người bạn thân thiết của bạn xem.

4. Nâng cấp dàn máy

Việc bạn bòn rút sức mạnh của cỗ máy chiến Game sau mỗi trận đầu là quá nhiều trong 1 năm. Hãy thử tưởng tượng bạn đã vui thế nào sau mỗi cú Pentakill. Từ con chuột, bàn phím và cả từng thanh RAM trong máy đều có công trong đó. Hãy thử nâng cấp dàn máy của bạn để có những trải nghiệm tốt hơn trong năm nhé.

5. Để dành - gửi ngân hàng

Nếu như hiện tại các gamer cảm thấy họ chưa cần xài đến tiền Tết vì nhiều lý do khác nhau như chưa đủ (để làm gì khác) hoặc dư thừa (vì tiền tháng thậm chí hơn cả tiền Tết). Hãy thử để dành cho những mục đích lâu dài khác xem

6. Đưa bố mẹ giữ giùm

Cũng là một ý kiến không tồi, nếu bạn là game thủ con nhỏ tuổi và cảm thấy khó giữ tiền vì những mục đích lớn lao, cũng như thấy khó "bảo vệ" được đám tiền lì xì của mình, sao không thử gửi bố mẹ nhỉ? Nhưng vấn đề rút ra e hơi khó.

7. Ăn nhậu

"Lâu lâu lâu người ta mới nhậu một lần.." Xưa nay việc ăn nhậu luôn rất kiêng dè do túi tiền không đủ, thậm chí còn được trả giùm khá "mất mặt". Tại sao không thử alo đám bạn chí cốt và rủ tụi nó đi nhậu một trận hoành tráng nhỉ?

Theo XG

Thăm dò ý kiến

Tiền lì xì năm nay bạn sẽ làm gì?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận