Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ nhí bị xích chân vẫn đạp xe đi chơi game

| 14/03/2016 16:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dễ thấy, vì bị bố mẹ xích 2 chân không cho đi chơi điện tử nên cậu bé này chỉ có thể cố đạp xe một bên để đi chơi, chứ không thể đạp xe như bình thường.

Mới đây, một câu chuyện "hi hữu" đã được cộng đồng mạng chia sẻ, đó là clip ghi lại hình ảnh một cậu bé đang cố gắng đạp xe đi chơi điện tử, nhưng hai chân lại đang... bị xích.

Cậu bé bị xích chân nhưng vẫn cố đạp xe đi chơi điện tử (Xin phép không đăng tải clip)
 
 

Dễ thấy, vì bị bố mẹ xích 2 chân không cho đi chơi điện tử nên cậu bé này chỉ có thể cố đạp xe một bên để đi chơi, chứ không thể đạp xe như bình thường. Khi được hỏi, cậu bé rằng có phải là bị bố mẹ xích chân đi chơi điện tử phải không, cậu bé cũng xác nhận.

Trên thực tế, câu chuyện bố mẹ phải "xích chân con lại" để không cho đi chơi điện tử vốn là chuyện đã từng xảy ra tại Việt Nam, khi con trẻ quá đam mê chơi điện tử, bỏ bê việc học khiến bố mẹ phải dùng đến biện pháp này.

Cậu bé bị xích chân nhưng vẫn cố đạp xe đi chơi điện tử (Xin phép không đăng tải clip)

Cũng có thể thấy rằng hiện nay, nhiều cậu bé trong độ tuổi chưa trưởng thành vì quá thích chơi game mà không chú ý đến việc hoàn thành bổn phận học sinh của mình.

Dẫu vậy, hình thức phạt "xích chân" cũng là một hành động tiêu cực mà các bậc phụ huynh, khi nó có thể gây ảnh hưởng tâm lý đến cho con cái.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận