Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ sợ điều gì khi mùa Noel đến?

| 26/12/2014 10:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù đây là dịp lễ riêng của đạo Thiên Chúa Giáo thì Noel vẫn được xem là một dịp vui chơi của giới trẻ, không kể có đạo hay không. Và cũng vì thế, năm nào dịp giáng sinh các NPH game cũng tận dụng để tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Thế nhưng chưa hẳn Noel là một dịp tưng bừng với game thủ mà họ có rất nhiều chuyện để lo lắng khi giáng sinh về.
Mua quà cho bạn gái
 
Noel là dịp lễ mà giới trẻ ưa thích để đi chơi, cũng là dịp kỉ niệm cho các đôi tình nhân hẹn hò cùng nhau, và các game thủ cũng không ngoại lệ. Họ sẽ phải dẫn người yêu đi chơi, ăn uống, xem phim… hoặc có thể là cùng nhau thức suốt đêm mừng Chúa giáng sinh. Dĩ nhiên, một món quà để tặng bạn gái là không thể thiếu.
 
 
 
Với các game thủ, đây lại là vấn đề lớn với nhiều người. Không phải ai cũng có dư dả tiền bạc để mua quà, mà không mua thì bị người yêu giận. Nếu có người yêu trên game thì phải mua một món gì đó như là đồ thời trang, pháo hoa… để tặng nàng trên game. Chung quy lại là cần tiền, vậy nên một số game thủ sẽ phải chọn việc bán đồ của nhân vật đi, kiếm ít tiền để mua quà cho người yêu.
 
Sự kiện khủng
 
Như đã nói, Noel là một dịp đặc biệt, thế nên đây cũng là dịp để các NPH tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho game thủ. Từ quay số trúng thưởng, giảm giá mua hàng, săn boss cho đến đua top nhận thưởng… Thế nhưng đây cũng là điều mà không ít game thủ lo lắng.
 
 
 
Một số game thủ dịp Noel sẽ phải dẫn người yêu đi chơi, không có thời gian chơi game, chưa kể họ sẽ phải giành tiền mua quà cho người yêu nên không còn để nạp vào game, lỡ cơ hội khuyến mãi. Với một số game thủ, dù có thời gian chơi nhưng cũng đành ngậm ngùi bởi các sự kiện luôn yêu cầu nạp thẻ để đua top hoặc mua sắm, một dịp “hút máu” của các NPH, điều mà không phải ai cũng có điều kiện tham gia. Thế là sau khi các sự kiện dịp Noel qua đi, một loạt nhân vật khủng hưởng lợi từ sự kiện xuất hiện, và khoảng cách giữa họ và các đối thủ lại càng xa thêm.
 
Bận thi
 
Noel là một dịp lễ mà bất cứ game nào cũng tổ chức một vài sự kiện để khuấy động cộng đồng, tạo sân chơi hấp dẫn hơn cho các game thủ. Người chơi ai cũng mong chờ dịp này để vui chơi thỏa thích. Tuy nhiên với nhiều game thủ đang là học sinh, đó lại là thời gian không hề dễ chịu chút nào.
 
 
 
Noel cũng đồng thời trùng vào quãng thời gian cuối học kì 1, hầu hết các trường học đều đang hoặc sắp sửa tổ chức kì thi cuối học kì. Điều đó đồng nghĩa với việc những game thủ nào đang là học sinh sẽ phải gấp rút ôn thi nếu không muốn nhận một kết quả tồi. Và như thế, họ sẽ phải bỏ qua tất cả những cám dỗ từ các sự kiện trong game, lỡ dịp đua top cùng các bạn chơi.
 
Bận đi lễ
 
Noel đã là một dịp lễ đặc biệt, với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo, đó còn là dịp đặc biệt hơn, là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm. Tầng lớp game thủ thuộc đạo Thiên Chúa sẽ có rất nhiều việc để làm trong dịp này.
 
 
 
Họ phải phụ gia đình trang trí cho Noel, làm hang đá, đèn trang trí, sau đó là đi lễ ở nhà thờ. Đây là thời gian mà họ giành hết niềm tôn kính cho Chúa, không được lơ là. Vậy nên một số game thủ có đạo sẽ phải bỏ việc chơi game ưa thích để giành thời gian đón Giáng Sinh cùng gia đình mình. Hậu quả là sau dịp lễ, họ nhanh chóng bị tụt lại so với bạn bè vì không có thời gian chơi.
 
Theo Game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận